39% NGƯỜI TIÊU DÙNG CẦN NHÀ LÀ NƠI THỂ HIỆN BẢN THÂN NHIỀU HƠN

14/10/2022
Theo Wikipedia: “Thuật ngữ bespoke là một dạng tính từ mô tả cho một loại hàng hóa thương mại được chế tác cho một khách hàng theo phù hợp với phong tục, thị hiếu của cá nhân sử dụng với số lượng đặc biệt hạn chế và bao hàm sự độc quyền.”

Cùng với ý nghĩa đó, đã có rất nhiều nhãn hàng đưa tính cá nhân hóa vào sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu thể hiện cái tôi của khách hàng. Độc bản, sáng tạo và mang đậm dấu ấn cá nhân là những gì chúng ta nhắc đến xu hướng Bespoke. Có thể nói, với Bespoke, mỗi sản phẩm thuộc quyền sở hữu của bất kỳ ai cũng đều đóng vai trò là “công cụ” thể hiện cái tôi. Trước đây, xu hướng này đã phổ biến với giới thượng lưu bởi nó thể hiện đẳng cấp, đề cao sự duy nhất, không trùng lặp.

Samsung là một trong những thương hiệu thành công với xu hướng này. Theo nghiên cứu của hãng, 39% người tiêu dùng châu Âu cho biết họ xem ngôi nhà là nơi để hiện bản thân nhiều hơn so với trước đại dịch. Và rõ ràng, chính không gian là nơi phản chiếu tính cách, học vấn, địa vị, chất lượng cuộc sống,… của những người sống trong đó.

Bespoke không chỉ là tiếng nói cá nhân của mỗi người mà còn là tiếng nói của bản sắc văn hóa. Sự độc bản của mỗi địa phương là điều đáng tôn vinh. Đó chính là những giá trị sống động tạo nên không gian có chiều sâu. Và trên một khía cạnh khác, văn hóa chung của cộng đồng xuất hiện trong những không gian riêng cũng góp phần thể hiện tầm vóc của cái tôi cá nhân đang sở hữu nó.

Với những tư tưởng rộng mở, Bespoke giờ đây cũng không còn là trải nghiệm chỉ dành cho giới thượng lưu. Sự sáng tạo và cùng nhu cầu thể hiện cái tôi ngày càng lớn đã thúc đẩy sự phát triển của những sản phẩm, không gian mang đậm tính cá nhân hóa, khác biệt hóa. Đó là một phong cách không có sự giới hạn, giống như cái tôi muôn màu muôn vẻ.

Với định hướng thời trang cho nội thất, Gỗ Minh Long là một trong những thương hiệu tiêu biểu trong sản xuất những sản phẩm có tính cá nhân hóa cao, giúp khách hàng khẳng định cái tôi trong kiến tạo không gian nội thất. Không chỉ là những thiết kế dẫn đầu xu hướng, Gỗ Minh Long còn khuyến khích sự cộng hưởng sáng tạo giữa kiến trúc sư/ Nhà thiết kế nội thất, nhà cung cấp vật liệu, thợ mộc và người tiêu dùng để tạo nên những sản phẩm mang cá tính riêng của gia chủ.

Không gian sống với nội thất trong đó là một phương tiện để thể hiện chúng ta là ai. Địa vị, nhận thức xã hội, sở thích cá nhân, tính cách,…đều được “đọc vị” qua những gì mỗi người sở hữu. Chính vì thế, để khẳng định cái tôi, không thể nào không chăm chút cho một nơi ở mang màu sắc cá nhân.

Bespoke không chỉ là tôn vinh cái tôi duy nhất mà sâu hơn, đó còn là một khái niệm thức tỉnh chúng ta hãy quay trở về với chính mình và sống có trách nhiệm với bản thân nhiều hơn. Trách nhiệm với một cái tôi “khỏe mạnh” sẽ là nền tảng cho một cái tôi đầy trách nhiệm với xã hội.

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về 39% NGƯỜI TIÊU DÙNG CẦN NHÀ LÀ NƠI THỂ HIỆN BẢN THÂN NHIỀU HƠN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST Decor - Vân trang trí 2022

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST 14 màu đơn sắc

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Kho Thường Tín
Kho Thạch Thất
Kho Đông Anh
Kho Hà Đông
THÁI NGUYÊN: Cửa hàng Thái Nguyên
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Hải Phòng, Quảng Ninh
ĐÀ NẴNG: Kho Minh Long Đà Nẵng
ĐÀ NẴNG: Showroom Đà Nẵng
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
NGHỆ AN: Cửa hàng Ngọc Nhung
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
ĐÀ NẴNG: Nhà phân phối Đà Nẵng
0.05674 sec| 1017.477 kb