Các loại gỗ công nghiệp ngày càng trở nên đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau đồng thời cũng có mức giá riêng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Tìm hiểu bảng giá các loại gỗ công nghiệp

Để có lựa chọn phù hợp nhất với trường hợp của mình thì việc tìm hiểu bảng giá gỗ công nghiệp là rất cần thiết. Các khách hàng của Minh Long có thể liên hệ tới số tổng đài 1900 636 688 hoặc website gominhlong.com để nắm bắt thông tin sản phẩm, được tư vấn giải đáp thắc mắc và nhận báo giá mới nhất.

Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp

Bảng giá mà khách hàng nhận được từ Minh Long sẽ được đảm bảo về tính chính xác, cụ thể và cập nhật. Bạn không nên căn cứ vào những bảng giá không có nguồn gốc để đưa ra quyết định khi mua hàng vì nó có thể không đúng hoặc là đã cũ, không còn đúng với thời điểm hiện tại.

So sánh giá các loại gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội, tính thẩm mỹ cao đáp ứng thị hiếu, xu hướng và đặc biệt là giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Nhìn chung, với những sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hiện nay, các loại gỗ ván dăm, gỗ MDF, gỗ HDF là những loại đang được ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Độ bền và tính năng của chúng thường sẽ tỉ lệ thuận với giá cả.

Ván MDF
Ván MDF

Trong các loại gỗ công nghiệp phổ biến kể trên thì gỗ ván dăm là dòng có giá rẻ nhất. Đây là loại ván được sản xuất từ dăm gỗ, chất kết dính và một số thành phần khác; nó còn được gọi là ván okal. Mặc dù có độ bền nổi trội, bám vít tốt nhưng khả năng chịu lực của loại ván này không được đánh giá cao.

Ngược lại, ván HDF lại có độ cứng, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt. Tính năng cách âm, cách nhiệt cũng là điều bạn sẽ hài lòng khi sử dụng loại vật liệu này. Và tất nhiên, với những ưu điểm trên, HDF có giá thành cao hơn ván dăm và MDF.

Ván dăm, MDF, HDF đều có dòng chống ẩm, so với ván thường thì giá thành của dòng này cao hơn. Ván chống ẩm thường được nhận biết bằng màu xanh, tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu tốt nhất để bạn căn cứ vì màu xanh chỉ là chất chỉ thị.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ nhận được báo giá gỗ công nghiệp từ Gỗ Minh Long trong thời gian sớm nhất!

25/05/2018 Câu hỏi thường gặp 2864 Views
    • Chào anh! Gỗ Minh Long xin cập nhật báo giá mới nhất cho anh qua email ạ. Mọi yêu cầu đặt hàng và tư vấn kỹ thuật anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 668 để được giải đáp. Xin cảm ơn