GỖ MINH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM

12/11/2022
Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu gỗ công nghiệp và tiên phong với định hướng Thời trang cho nội thất, Gỗ Minh Long tự hào trở thành đơn vị đồng hành cùng Tuần lễ Thiết kế Việt Nam – Vietnam Design Week.

Từ vị thế của thương hiệu tiên phong, Gỗ Minh Long không chỉ mong muốn mang đến cho ngành nội thất Việt Nam những sản phẩm chất lượng, thời trang, dẫn đầu xu hướng mà còn là phương tiện cho Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất không ngừng sáng tạo và mang đến những công trình trở thành biểu tượng, có sức sống lâu bền qua nhiều thế hệ.

Cổ vũ cho cái tôi tự do với những không gian cá nhân hóa, Gỗ Minh Long đặc biệt đề cao tầm quan trọng của chuỗi liên kết giữa Nhà cung cấp vật liệu – Kiến trúc sư/Nhà thiết kế - Thợ mộc/sản xuất – Người tiêu dùng. Tiềm lực và sự thấu giữa các mắt xích là điều kiện tiên quyết tạo nên sự khác biệt của không gian nội thất. Trong cuộc sống hiện đại, ngôi nhà là tiếng nói của phong cách, mỗi người đều có nhu cầu thể hiện gu thẩm mỹ, địa vị, trình độ,… thông qua đó. Chính vì thế, nhiệm vụ sáng tạo không phải chỉ riêng của Kiến trúc sư/Nhà thiết kế. Đó là lý do Gỗ Minh Long luôn cởi mở và hết mình đồng hành cùng cộng đồng.

Tuần lễ Thiết kế Việt Nam (Vietnam Design Week) là chương trình dành cho các nhà thiết kế, các nhà sản xuất, thợ thủ công, làng nghề thủ công, sinh viên ngành thiết kế. Sự kiện tôn vinh các sản phẩm và nhà thiết kế xuất sắc của Việt Nam thuộc các lĩnh vực:

•           Thiết kế Truyền thông (Communication design)

•           Thiết kế Đồ nội thất (Living design)

•           Thiết kế Vật dụng trang trí (Decor & Object design)

•           Thiết kế Trang phục (Clothing design)

•           Thiết kế công cộng (Public design)

Chương trình gồm chuỗi các hoạt động như triển lãm, hội thảo, workshop, trình diễn (design show) nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành thiết kế nói riêng tại Việt Nam, ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo Việt Nam nói chung và gia tăng giá trị sản phẩm sáng tạo Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2022 (VNDW2022) với chủ đề “Những Kỳ vọng Mới” (Beyond Expectations) – mong muốn tạo ra một thế giới mới cho những con người mới, đưa tinh thần sáng tạo, tính đột phá và chủ nghĩa cá nhân trong thiết kế đặt lên hàng đầu; hướng đến tối ưu hoá sự cân bằng trong tư duy sáng tạo; kết hợp các thành phần chất liệu, các giá trị cũ, mới, các thủ pháp sáng tác hiện đại và truyền thống – thành thục và đột phá, đồng thời giảm thiểu tác hại tiêu cực đến nguồn lực và môi trường.

Đồng hành cùng Tuần lễ Thiết kế Việt Nam, chúng tôi mong muốn có thể thấu hiểu hơn nữa những khách hàng của mình, khuyến khích những người làm sáng tạo mạnh dạn phá bỏ những giới hạn, tạo nên một cộng đồng khác biệt hóa.

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST Decor - Vân trang trí 2022

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST 14 màu đơn sắc

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Kho Thường Tín
Kho Thạch Thất
Kho Đông Anh
Kho Hà Đông
THÁI NGUYÊN: Cửa hàng Thái Nguyên
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Hải Phòng, Quảng Ninh
ĐÀ NẴNG: Kho Minh Long Đà Nẵng
ĐÀ NẴNG: Showroom Đà Nẵng
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
NGHỆ AN: Cửa hàng Ngọc Nhung
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
ĐÀ NẴNG: Nhà phân phối Đà Nẵng
0.06063 sec| 1017.078 kb