BỀ MẶT V SỐ GIỐNG GỖ THẬT BAO NHIÊU %?

30/12/2021 0 Lượt xem

Xin chào quý vị và các bạn! Đây là chương trình HỎI ĐÁP TRONG 2 PHÚT, góc giải đáp tất cả những thắc mắc của quý vị và các bạn về vật liệu nội thất gỗ công nghiệp, các đặc điểm, cách nhận biết phân biệt hay các vấn đề trong thiết kế, sản xuất gia công, thi công,...
Trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng, chúng tôi nhận ra rất nhiều người quan tâm đến các sản phẩm từ gỗ công nghiệp song chưa biết nhiều thông tin hoặc đang hiểu sai về chất liệu nội thất này. Do đó, chúng tôi thực hiện chuyên mục này nhằm trả lời những thắc mắc mà quý vị gửi đến cho chương trình, mong mang đến những thông tin chuẩn xác và hữu ích nhất cho những vấn đề mà quý vị đang quan tâm. Mỗi số của chương trình có thời lượng 2 phút, được phát sóng hàng tuần trên kênh Fangage, YoutubeTiktok của Gỗ Minh Long các bạn nhé!

 V Số có phải là một loại gỗ mới?

Thực ra, V số là chất liệu bề mặt gỗ công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Synchronized – tạo ra những thiết kế melamine đồng vân, cho hiệu ứng đường vân mô phỏng giống gỗ tự nhiên. Đây là bề mặt gỗ công nghiệp cho cảm quan giống gỗ tự nhiên nhất hiện nay và là sản phẩm độc quyền được sáng tạo bởi công ty gỗ Minh Long. V Số có thể phủ lên các loại ván gỗ công nghiệp thông thường như ván dăm, ván MDF, ván HDF, ván dán plywood,…

V Số là bề mặt Laminate hay melamine?

Nhiều người nhầm lẫn V Số là bề mặt laminate nhưng đây thực chất là bề mặt melamine, song có các thông số về hàm lượng giấy vượt trội hơn hẳn so với bề mặt melamine thông thường. Trên tay tôi là hai tấm gỗ, một được phủ lớp giấy trang trí là melamine loại truyền thống, còn bên đây được phủ bề mặt V Số có đường vân gỗ rất giống tự nhiên và sắc nét. Bạn sẽ có thể nhận thấy ngay sự khác biệt của melamine V Số và melamine thường.
Bề mặt V Số có khả năng chống trầy xước và chống bay màu hiệu quả; có chất lượng và độ bền tương tự như bề mặt laminate nhưng có giá tiết kiệm hơn với giá của Laminate nhé!

V số rẻ hơn veneer bao nhiêu lần?

V số cho hiệu ứng bề mặt vân gỗ tự nhiên rất chân thật giống veneer nhưng giá thành rẻ hơn veneer gấp khoảng từ 3-4 lần. Đây được xem là phiên bản hoàn hảo thay thế cho veneer.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý vị hiểu thêm về gỗ công nghiệp cũng như là dễ dàng lựa chọn được vật liệu nội thất và sáng tạo những ý tưởng cho không gian sống của mình! 

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi và thắc mắc nào hãy gửi cho chúng tôi qua địa chỉ fangage Gỗ Minh Long hoặc comment trực tiếp dưới video này. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp cho bạn sớm nhất!  Đừng quên theo dõi những số tiếp theo của chúng tôi nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại!

 

0 bình luận, đánh giá về BỀ MẶT V SỐ GIỐNG GỖ THẬT BAO NHIÊU %?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07089 sec| 867.508 kb