VFB

Tấm VFB là gì

VFB – Tấm vật liệu phủ bề mặt PVC đánh dấu sự ra đời của một BST hoàn toàn khác biệt – sự tổng hòa vô cùng ngọt ngào của nhóm màu đơn sắc, vân gỗ, vân trang trí với một chất liệu hoàn toàn mới, đem tới những xúc cảm lạ và độc nhất. VFB mang tinh thần trẻ trung, đem đến lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại.

Bề mặt VFB
Bề mặt VFB

VFB – Vinyl Faced Board có cấu tạo dạng cuộn, được gia công lên bề mặt gỗ công nghiệp để tạo thành những tấm ván gỗ sử dụng trong nội thất và trang trí không gian nhà ở.

Ưu điểm của Tấm VFB

- An toàn cho sức khỏe và môi trường

VFB có nguồn gốc từ nhựa nguyên sinh. Đây là sản phẩm được tinh chế từ dầu mỏ và chưa từng qua sử dụng. Loại nhựa này được ứng dụng sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng như thiết bị y tế, bao bì dược phẩm, thực phẩm hay thậm chí vỏ máy bay.

Ưu điểm của Tấm VFB - An toàn cho sức khỏe và môi trường

- Độ bền cao

Nhựa nguyên sinh có độ bền cao, thân thiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, vì là nhựa nên có tính kháng ẩm tốt hơn so với các bề mặt làm từ giấy. Keo PUR được Gỗ Minh Long sử dụng gia công bề mặt VFB cũng có đặc tính kháng ẩm tốt, càng trong điều kiện độ ẩm cao thì keo dán càng chắc, phù hợp ứng dụng cả không gian nội và ngoại thất, đặc biệt thích hợp trong ngành đóng tàu. Keo PUR được nhập khẩu từ CHLB Đức cũng là sự đảm bảo lớn nhất về chất lượng sản phẩm mà công ty TNHH Minh Long cam kết để gửi đến khách hàng.

 Tấm VFB

- Thiết kế bề mặt đa dạng và có tính thẩm mỹ

Vì làm bằng chất liệu linh hoạt như nhựa nguyên sinh nên bề mặt BST VFB rất đa dạng, từ vân gỗ, tới các chất liệu vân sần hay láng mịn. Sản phẩm bảo quản được lâu hơn so với giấy trang trí nhúng keo melamine và khắc phục được nhược điểm về sự cong vênh của tấm ván.

Tấm VFB 1
Tấm VFB

 

Nhược điểm của VFB

- Giá thành cao so với các sản phẩm thông thường khác. - Chất liệu nhựa nên không tạo được cảm giác vân gỗ chân thật.

Ứng dụng của VFB

Đối với nội thất gia đình, VFB phù hợp với các bề mặt quầy kệ, bàn trang điểm, tường…. Đây cũng là BST lý tưởng trong thiết kế không gian cho trẻ em bởi sự sinh động và tính an toàn của nó.

Ưu điểm của Tấm VFB 2

Vật liệu nhẹ, bền và có tính thẩm mỹ cao như VFB cũng thích hợp cho các công trình văn phòng, công cộng… giúp tiết kiệm nhân công, chi phí mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng. Những hiệu ứng bề mặt và sản phẩm này đem lại sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng  

Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.19478 sec| 826.516 kb