Tấm SGP là gì ?

SGP – Super Gloss Panel, bề mặt Melamine siêu bóng là một dòng sản phẩm được Gỗ Minh Long cho ra mắt vào tháng 3/2019, đánh dấu một xu hướng hoàn toàn mới trong thiết kế thời trang cho nội thất. Tấm vật liệu phủ SGP vẫn được ép từ giấy trang trí nhúng keo melamine, nhưng nhờ công nghệ và kỹ thuật sản xuất đặc biệt, nó có độ bóng vượt trội hơn hẳn, có thể so sánh với Acrylic, PETG…

Melamine siêu bóng - SGP Minh Long

Ưu điểm của tấm SGP

- Khả năng chống xước và độ cứng

Với công nghệ sản xuất hoàn toàn khác biệt, tấm SGP có khả năng chống trầy xước tốt hơn hẳn so với Melamine thông thường. Bên cạnh đó, độ cứng hoàn hảo của SGP là một điểm khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm, khi nó có thể ứng dụng cho sản phẩm nội thất trong nhiều không gian khác nhau. Mỗi tấm ván Melamine siêu bóng của Gỗ Minh Long đều có một lớp màng chống xước để thi công dễ dàng, đảm bảo hơn.

- Giá thành hợp lý

Mặc dù có độ bóng tương tự Acrylic, nhưng khi lựa chọn chắc chắn khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá thành. Dòng sản phẩm Melamine siêu bóng có giá thành thấp hơn Acrylic, thậm chí còn mềm hơn Laminates.

SGP melamine Siêu bóng - khả năng chống xước

- Thi công nhanh chóng

Ván gỗ công nghiệp được phủ bề mặt SGP đã là một sản phẩm hoàn chỉnh, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Đối với phương pháp sơn thì lựa chọn melamine siêu bóng không chỉ có thẩm mỹ mà nó còn giúp bạn không phải lãng phí thời gian chờ đợi sơn khô rồi mới bắt đầu sử dụng.

Nhược điểm của tấm SGP

- SGP có độ cứng cao, khiến cho ván có thể bị sứt mẻ khi cắt. Vì thế khách hàng nên dùng cưa hai lưỡi khi gia công ván gỗ phủ bề mặt SGP. - Không tạo được độ bóng sâu và sang trọng như Acrylic.

SGP melamine Siêu bóng

Ứng dụng SGP

SGP có thể ép lên các loại code ván để sử dụng trong sản xuất và trang trí nội thất. Đặc biệt, là ứng dụng trong làm cánh tủ, tab đầu giường, trang trí showroom, studio … mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tiết kiệm chi phí. *Lưu ý: SGP có thể ép lên các loại code ván, nhưng nên sử dụng ván MDF, HDF thay vì ván dăm. Bên cạnh đó, chất lượng nguyên vật liệu và trình độ chuyên môn cần phải ở mức tốt nhất.

 

Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.26898 sec| 922.781 kb