Công ty TNHH Minh Long tung ra ấn phẩm Brochure vào năm 2016

Lấy chiến lược phát triển dài hạn là trở thành nhà cung cấp vật liệu nội thất gỗ lớn, uy tín nhất vào năm 2024 và trở thành biểu tượng niềm tin số 1 tại Việt Nam, công ty Minh Long không ngừng nghiên cứu và đổi mới các dòng sản phẩm của mình, đón bắt xu thế của thị trường và cho ra các dòng sản phẩm phong phú về chủng loại cốt, đa dạng về màu sắc và bề mặt định hình. Sản phẩm của Minh Long sẵn sàng đáp ứng mọi kỳ vọng trong thiết kế nhằm đem lại cho khách hàng một không gian sống và làm việc lý tưởng.
Minh Long tự hào là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng “thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam” năm 2014 và được trung tâm VietQuacert thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008. Minh Long cũng là đơn vị tráng phủ bề mặt các sản phẩm gỗ công nghiệp đầu tiên trên toàn miền Bắc đưa hệ thống quản lý chất lượng vào áp dụng.
Các dòng sản phẩm tấm vật liệu phủ Melamine, Laminate, Veneer, Compact, Acrylic và các sản phẩm hỗ trợ đi kèm như keo hạt, nẹp chỉ nhựa PVC luôn có sức cạnh tranh cao trên thị trường nhờ sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc, lựa chọn bề mặt và lựa chọn cốt ván được xử lý trên dây truyền thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng, hình thức và thân thiện, hài hòa với môi trường

10/07/2017 Hồ sơ minh long 1087 Views