Chung cư Mon City là dự án đầu tiên của HD Mon Holdings được triển khai tại Hà Nội với một vị trí vàng tại khu vực Mỹ Đình, hứa hẹn là khởi nguồn cho những con người thành đạt và hạnh phúc.

Dự án nằm trên vị trí đắc địa với ba tuyến đường lớn trọng điểm của phía Tây thành phố: đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch với đường nội bộ lên đến 17,5 m hai làn rộng rãi.

Chung cư Mon City
Chung cư Mon City

Đây là tổ hợp công trình căn hộ nhà phố và các tòa chung cư cao cấp mang đậm hơi hướng Á đông mà vẫn giữ nét hiện đại năng động của Âu châu tinh tế. Chính vì vậy, chung cư rất phù hợp với bề mặt melamine mô phỏng gỗ sồi ML 2406 của Gỗ Minh Long.

Cung cấp vào công trình ván MDF chống ẩm nhập khẩu 6 mm ứng dụng trong toàn bộ phần cửa của tòa chung cư, Gỗ Minh Long tự tin khẳng định chất lượng vượt trội của ván chống ẩm nhập khẩu với bề mặt melamine chống xước và chống phai màu hiệu quả.

Gỗ sồi luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất nội thất bởi vẻ đẹp tinh tế, giàu tính gợi hình. Với những đật nước như Việt Nam, việc tiếp cận với gỗ sồi là khá khó khăn, bên cạnh nguồn gỗ rừng tự nhiên đang cần được bảo vệ. Bởi vậy, việc sử dụng gỗ công nghiệp phủ melamine vân gỗ sồi là phương án tối ưu cho những công trình hiện đại.

Natural Oak có nhứng vệt vân sáng màu in hằn như bề mặt gỗ nhiều năm tuổi, gợi cảm giác tin tưởng vững chắc và an toàn. Các vân gỗ sậm màu mô phỏng những khe nứt nhỏ trên thân đem lại cảm giác thật chất như tiếp xúc với gỗ sồi tự nhiên.

Bề mặt có màu nâu đồng độc đáo rất nhẹ nhàng mà sâu, không mang đến những cảm xúc mạnh mẽ bất chợt dội lên trong tâm trí rồi nhanh chóng tắt lịm mà lặng lẽ đi vào tâm hồn bạn và ở lại thật lâu.

Thiết kế melamine từ gỗ sồi Natural Oak này thổi hồn cho không gian mỗi căn hộ của bạn, biến không gian ở thành nơi nghỉ ngơi thoải mái và thưởng thức nghệ thuật độc đáo.

 

 

24/05/2018 Dự án 1125 Views