eMagazine Tháng 5: Những ngày hè rực rỡ

Chạm nhau ánh nhìn rực nắng Hè về lần khuất, biển mất, đến rồi đi Như cơn giông mùa hạ Chỉ kịp chạy chưa ráo mồ hôi Như tuổi trẻ một thời Ngoảnh đi là phôi pha tất cả Những ngày hè rực rỡ Trồi về nơi nao ?
Mùa hạ của chúng ta sẽ trôi về đâu ? Nắng làm tròn đầy mọi vật, chín đỏ và tràn trề sức sống. Không có mùa nào trong năm thênh thang bằng mùa hạ, không có mùa nào rực rỡ bằng mùa hạ và không có mùa nào đáng sống hơn mùa hạ Khắp các đường phố đang rạo rực theo từng nhịp đập mùa hè Hoa phượng nở đỏ rực, bằng lăng tím mộng mơ và muôn loài khoe sắc thắm từng con đường ... Một mùa sôi động và trù phú ! Hè rộn rã từ những sọt hoa quả đày ắp chín mọng được thu hái và bày bán trong khắp các ngõ chợ. Bạn có nghe tâm hồn mình vui lên theo mùa đơm trái trổ bông - Mùa hè?
Những ngày đông ủ ê trong chăn ấm và những ngày xuân mưa phùn ướt ẩm đã qua đi. Hè về khiến cho vạn vật đều tỉnh giấc, chuyển mình vươn lên mạnh mẽ. Biển xanh vẫy gọi, đã đến lúc chúng ta bước ra khỏi ổ kén bé nhỏ để dang rộng đôi cánh thoát thai trong ánh nắng vàng rực rỡ.
Dù bạn là ai, ở đâu và làm gì, không ai cấm bạn nở nụ cười giòn tan như nắng! Chẳng ai có quyền lấy đi tiếng cười, sự tự tin, nghị lực và lòng khát khao vươn lên của bạn. Đó là lý do vì sao mùa hè vốn thật nắng nóng mà mọi thứ bỗng dưng ngọt ngào trời ở trên cao và một mặt trời ở trong bạn. Chúng ta vẫn đang “ linh động ” cháy vì cuộc sống, đằm thắm và ngọt lịm trong tình yêu với nắng gió thiên nhiên và con người
Những ngày hè rực rỡ ấy cũng đang gõ cửa không gian nội thất đầy cá tính của bạn. Đó là một Pop Art “lôi kéo” nghệ thuật từ một món ăn xa xỉ trở nên gần gũi, dễ thẩm thấu. Pop Art là một trong những phong cách hài hước nhất, khiêu khích và vui nhộn nhất trong thiết kế nội thất. Gần 50 năm qua, phong trào nghệ thuật Pop Art luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế hiện đại, khiến cho không gian chưa bao giờ lỗi mốt Retro lại là một tiếng nói rất riêng đầy ngẫu hứng và rực rỡ bởi những mảng màu đối lập. Phong cách Retro nhân nhá ở những đồ lưu niệm độc đáo, màu của gỗ đã sờn, một tấm thả bỗng rực lên trong không gian nhìn như đã cso từ thế kỷ trước ...
Những tông màu pastel hiện đại từ BST VFB thật phù hợp để đưa bạn đến với mùa hè dịu nắng. Còn những mảng màu đối lập đầy ngẫu hứng lại khiến không gian của bạn rực rỡ như hoa nắng mùa hè!
Mùa hè đến cùng những niềm vui gặp gỡ, những cuộc hội ngộ đầy mằu sắc trong những không gian sống động. Ở đâu đó trong căn phòng đầy tiện nghi và cá tính ấy, vẫn còn những đốm lửa nhỏ của thanh xuân nhen nhóm dưới mái hiên nhà! Đó là cá tính, sự trải nghiệm, lĩnh hội và tình yêu cuộc sống. Và vạn vật trong cuộc sống ấy luôn đẹp vẹn toàn dưới nắng, trong đó có Bạn.

Thực hiện bởi: Gỗ Minh Long

Cho chúng tôi biết bạn là ai ?

[contact-form-7 id="26003" title="Form Liên Hệ - eMagazine"]
0.04652 sec| 798.414 kb