GIẢI PHÁP DECOR KHÔNG GIAN TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP

30/12/2021 0 Lượt xem

00:00:00:

Xin chào quý vị và các bạn.

Có thể nói một ưu điểm của gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên hay là một số loại vật liệu khác, đó là nó có khả năng ứng dụng cao trong việc sáng tạo và décor không gian. Trong chương trình hai phút hỏi đáp ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi giải đáp các câu hỏi liên quan đến chủ đề này.

00:00:31:

Câu hỏi đầu tiên: Các loại sản phẩm vật liệu nào phù hợp để décor không gian? Thiết kế nội thất trang trí?

Ngày nay gỗ công nghiệp với sự cải tiến từ cốt gỗ cho đến đa dạng các thiết kế và hiệu ứng bề mặt cũng đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, đáp ứng tốt các tiêu chí cụ thể trong từng phong cách thiết kế.

00:00:47:

Với việc thiết kế nội thất thể hiện tính trang trí cho không gian, chúng ta có thể sử dụng các vật liệu gỗ công nghiệp với những bề mặt độc đáo như là bề mặt vân bê tông, vân đá, vân vải hoặc là bề mặt màu đơn sắc, hay màu đơn sắc, kết hợp vân gỗ, vân vân.

00:01:03:

Công nghệ digital printing phát triển đem tới những thiết kế phù hợp với mục đích trang trí. Có tính thẩm mĩ cao, độ bền tốt cũng như là thể hiện được cá tính của người sử dụng. Những bề mặt này hoàn toàn có thể ứng dụng trong những phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Từ hiện đại cho đến cổ điển. Đặc biệt là những phong cách ấn tượng theo xu hướng mới như là color block, art décor.

00:01:18:

Các dòng giấy dán tường cũng là một giải pháp hiệu quả để decor không gian. Thi công lại dễ dàng. Ngoài ra để tạo điểm nhấn cũng như là giúp ngăn chia không gian được rõ ràng hơn nhưng vẫn tạo được sự kết nối thì chúng ta có thể sử dụng những tấm ốp tường nghệ thuật.

00:01:33:

Sản phẩm ốp vách trang trí, vách CNC với những hoa văn được thiết kế tinh xảo, chất liệu đa dạng được phun, mạ sơn, những vật liệu có khả năng uốn cong giúp cho việc thiết kế những tạo hình độc đáo, tăng thêm sự thu hút và phá cách cho không gian.

00:01:47:

Câu hỏi tiếp theo: Hiệu ứng bề mặt vân đá và vân bê tông thích hợp cho những hạng mục thiết kế nào?.

Bề mặt vân đá và vân bê tông đem đến cảm giác tự nhiên, thô nhám nhưng mà đầy phóng khoáng và ngẫu hứng. Rất phù hợp để ứng dụng ốp vách trang trí.

00:02:00:

Những khu vực kệ ti vi, phòng bếp, vách phân chia không gian phòng thay đồ với phòng ngủ. Trang trí không gian sảnh hay là thiết kế tạo điểm nhấn cho những không gian quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, vân vân. Lưu ý là chỉ nên sử dụng những kiểu vân này với mật độ vừa phải để tạo điểm nhấn. Có thể lặp lại tinh tế trong những không gian khác nhau

00:02:18:

Câu hỏi cuối cùng: Những lưu ý khi triển khai giải pháp decor không gian từ gỗ công nghiệp?.

Đầu tiên cần phải xác định được phong cách thiết kế để lựa chọn vật liệu phù hợp. Phần lớn gỗ công nghiệp hiện nay thì đều có đa dạng các hiệu ứng bề mặt và không bị giới hạn bởi tính ứng dụng trong những phong cách thiết kế khác nhau.

00:02:34:

Thứ hai đó là lưu ý về cách phối màu. Có thể vận dụng các quy tắc trong thiết kế nội thất như là quy tắc sáu ba một (6-3-1) hay là quy tắc tám hai (8-2). Kết hợp hai cho đến ba hiệu ứng bề mặt để tạo điểm nhấn cho không gian.

00:02:46:

Thứ 3 đó là lựa chọn các chi tiết trang trí màu sắc và hiệu ứng bề mặt phù hợp với diện tích không gian cần décor.

Thứ tư đó là cần kết hợp với ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất và một điều rất quan trọng đó là dù chúng ta lựa chọn vật liệu dựa trên những tiêu chí thiết kế nào thì cũng cần lưu ý đến chức năng và độ an toàn.

00:03:04:

Chú ý các yếu tố về độ kháng ẩm, độ chịu nước, độ chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu lực và và các phương pháp vệ sinh. Tính thẩm mỹ khi được kết hợp với sự tiện lợi và thân thiện cho sức khỏe thì sẽ có giá trị và hoàn hảo hơn.

00:03:18:

Trên đây là một số những gợi ý cơ bản về việc decor không gian từ vật liệu gỗ công nghiệp nếu như bạn có những ý tưởng độc đáo nào thì hãy comment để cùng chia sẻ với chúng tôi xin chào và hẹn gặp lại trong số tiếp theo.

0 bình luận, đánh giá về GIẢI PHÁP DECOR KHÔNG GIAN TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.04656 sec| 871.68 kb