Gỗ Minh Long đồng hành cùng sự kiện Gặp gỡ mùa thu 2022 - Hội KTS Việt Nam

05/12/2022
Gặp gỡ mùa thu là Hội thảo thường niên do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Năm nay sự kiện diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của gần 400 kiến trúc sư trên cả nước cùng các lãnh đạo địa phương và khách mời.

Gặp gỡ mùa thu 2022 được tổ chức trong hai ngày 02 và 03/12. Sự kiện diễn ra kết hợp với các hội nghị, tọa đàm quan trọng: Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Kiến trúc sư Việt Nam lần thứ 4 – khóa X, Hội thảo “Phát triển không gian biển gắn với kinh tế biển vùng Tây Nam Bộ”.

Được tổ chức tại Phú Quốc, hội thảo “Phát triển không gian biển gắn với kinh tế biển vùng Tây Nam Bộ” đã mang tới những tham luận, nghiên cứu hữu ích với thực tế khu vực. Thông qua hội thảo, các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể mang tính đột phá, đề ra các giải pháp chủ yếu nhằm đẩy nhanh công tác quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị, chương trình phát triển đô thị, các khu vực đô thị động lực ven biển làm cơ sở phục vụ cho việc phát triển các ngành kinh tế biển của tỉnh Kiên Giang được bàn luận và đưa ra giải pháp. Các nội dung chính như sau:

- Nghiên cứu, tham luận về quy hoạch xây dựng, quy hoạch và phát triển đô thị, các khu vực đô thị động lực ven biển.

- Nghiên cứu, thảo luận việc mở rộng phát triển không gian đô thị về phía biển đối với thành phố Rạch Giá, thành phố Hà Tiên và một số đô thị ven biển khác, thật sự trở thành động lực cho phát triển kinh tế và mang đặc trưng của tỉnh.

- Nghiên cứu, thảo luận các dự án quy hoạch, chương trình ưu tiên trọng điểm phát triển đô thị tăng trưởng xanh.

- Nghiên cứu thảo luận các dự án quy hoạch, chương trình ưu tiên đô thị thông minh; đô thị kiến trúc xanh thích ứng với biến đổi khí hậu.

- Nghiên cứu thảo luận các dự án nâng cấp và phát triển đô thị tại các đô thị được cảnh báo rủi ro cao bởi tác động của biến đổi khí hậu như: Thành phố Rạch Giá, thành phố Hà Tiên thuộc danh mục hệ thống đô thị ven biển, đồng bằng có nguy cơ ngập, lụt, suy giảm nguồn nước do xâm ngập mặn của Đề án “Phát triển các đô thị Việt Nam ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021-2030” theo Quyết định số 438/QĐ-TTg ngày 25/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Gỗ Minh Long rất hân hạnh khi trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng Gặp gỡ mùa thu 2022. Đề cao sự liên kết giữa nhà cung cấp vật liệu – Kiến trúc sư/Nhà thiết kế - Nhà sản xuất – Người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn sẽ góp một phần năng lực của mình trong tạo dựng một cộng đồng sáng tạo năng động, khác biệt hóa. Từ đó, hình thành một một mạng lưới vững mạnh sẽ đem đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Đặc biệt, tại sự kiện Gặp gỡ mua thu, những bản in đầu tiên của ấn phẩm Home Color Home do Gỗ Minh Long xuất bản đã được giới thiệu và gửi tặng tới các kiến trúc sư tham dự.

Home Color Home là ấn phẩm chuyên sâu về các chủ đề xây dựng - kiến trúc - nội thất và văn hóa nghệ thuật với trọng tâm là các bài viết xoay quanh quan điểm làm nghề, quan điểm thiết kế của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế đi theo con đường khác biệt hóa để khẳng định cái tôi tự do cá tính và sự sáng tạo trong quá trình làm nghề với các đề tài như: phong cách trong kiến trúc nội thất nhà ở, xu hướng thiết kế văn phòng, bản sắc văn hóa Việt Nam trong kiến trúc nội thất, ánh sáng và chất liệu,…

Ấn phẩm mang tới những tri thức quan trọng dành cho kiến trúc sư, nhà sản xuất nội thất cũng như người tiêu dùng. Đặc biệt, nội dung của Home Color Home được chắp bút bởi những tên tuổi gạo cội trong ngành như GS TS KTS Hoàng Đạo Kính, Nhà Nghiên cứu và Phê bình văn hóa Phan Cẩm Thượng, Nhà giáo – Họa sỹ Ngô Bá Quang, PGS TS KTS Vũ Hồng Cương, PGS TS HS Lý Tuấn Trường, KTS Lê Trương,… Bên cạnh đó, lần đầu tiên một ấn phẩn chuyên ngành từ Gỗ Minh Long nhận được sự tham gia của các chuyên gia trong các lĩnh vực khác như NTK thời trang Lê Hà, chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành.

Gỗ Minh Long trân trọng cảm ơn sự đón nhận của các KTS đối với Home Color Home tại Phú Quốc. Những ấn bản tiếp theo sẽ được phát hành rộng rãi trong tháng 12/2022. Hi vọng rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa để khởi đầu cho một năm 2023 rực rỡ.

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long đồng hành cùng sự kiện Gặp gỡ mùa thu 2022 - Hội KTS Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST Decor - Vân trang trí 2022

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST 14 màu đơn sắc

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Kho Thường Tín
Kho Thạch Thất
Kho Đông Anh
Kho Hà Đông
THÁI NGUYÊN: Cửa hàng Thái Nguyên
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Hải Phòng, Quảng Ninh
ĐÀ NẴNG: Kho Minh Long Đà Nẵng
ĐÀ NẴNG: Showroom Đà Nẵng
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
NGHỆ AN: Cửa hàng Ngọc Nhung
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
ĐÀ NẴNG: Nhà phân phối Đà Nẵng
0.05699 sec| 1021.531 kb