Dự án chung cư Hongkong Tower sở hữu vị trí đắc địa, được đánh giá cao khi nằm tại vị trí số 243A Đê La Thành và mặt tiền đường Voi Phục. Từ vị trí của công trình này, bạn dễ dàng di chuyển sang công viên Thủ Lệ, bến tàu điện trên cao và các trường đại học lớn cùng nhiều cơ quan hành chính chỉ trong bán kính từ 100m – 1,5 km. Hong Kong Tower hiện là một trong những dự án chung cư có nhiều ưu thế của quận Đống Đa.

Với tiêu chí xây dựng một khu căn hộ cao cấp, toà chung cư Hongkong Tower được trang bị đầy đủ những tiện ích cần thiết nhằm mang lại cho cư dân của tòa nhà có một cuộc sống hoàn hảo: ” Tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp”. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn của công trình thì vật liệu nội thất gỗ công nghiệp của Minh Long chính là sự lựa chọn của chủ đầu tư.

Toà chung cư cao cấp đã chọn loại cốt ván dăm chống ẩm 18 mm, ván MDF chống ẩm 5,5 mm và 17 mm. Các loại ván này được ứng dụng cho hạng mục cửa và tủ bếp. Đặc biệt, thiết kế bề mặt ML 6644 đã mang đến cho không gian của Hongkong Tower vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và xứng đáng với đẳng cấp của công trình.

Với những bước tiến dài trong 10 năm qua, Gỗ Minh Long tự tin đem đến cho bạn những giải pháp về vật liệu gỗ tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian. Hiện nay, chúng tôi đã tiếp tục phát triển nhiều thiết kế và chủng loại bề mặt mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Để được tư vấn và mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 636 668 của Minh Long ngay hôm nay!

 

24/05/2018 Công ty 2451 Views