Keo Profile Wrapping Jowat 291.60

3.5 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
Minh Long
Liên hệ chúng tôi
Ấn phẩm và downloads
Tải map màu
Mô tả chung
Keo profile wrapping nhiệt độ cao màu vàng trong 170-190 độ C - 291.60
Keo profile wrapping nhiệt độ cao màu vàng trong 170-190 độ C - 291.60

Tấm vật liệu sử dụng keo để phủ bề mặt – profile wrapping được đánh giá là nguyên liệu tiêu chuẩn phù hợp gia công trang trí nội thất, được ứng dụng trong các tấm vật liệu gỗ công nghiệp hoặc bo viền các chi tiết nội thất như phào chỉ tường; tấm ốp tường và ốp trần nhà; tấm vật liệu làm cửa và các dạng phủ vật liệu phủ bề mặt khác. Nhìn chung, vật liệu phủ bề mặt xuất hiện trong hầu hết các chi tiết nội thất hiện đại, ứng dụng lên nhiều chất liệu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đến nhôm và vật liệu nhựa. Keo PVAc do vậy có tác dụng quan trọng trong việc gắn kết các nguyên liệu trên với vật liệu phủ như giấy nhúng keo melamine; veneer; giấy bạc... Công nghệ dán phủ vì thế cũng phát triển rất nhanh và tiên tiến. Dây chuyền hiện đại nhất có khả năng điều chỉnh thiết diện tiếp xúc và sử dụng vòi phun keo trong quá trình kết dính. Tốc độ phun keo hiện tại đã cải thiện gấp nhiều lần so với những năm trước, thậm chỉ dây chuyền phun keo hiện đại nhất đạt tới tốc độ dán 100m/phút. Công nghệ ứng dụng mới với quy trình nhanh và chuyên nghiệp yêu cầu hệ thống chất kết dính đảm bảo về độ sâu, tính thẩm mỹ và độ bám dính tốt cho sản phẩm. Bởi vậy, công ty Jowat đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cho ra mắt dòng keo nóng chảy PVAc dán phủ bề mặt - PVAc Profile wrapping.

Ứng dụng: Dùng cho ứng dụng bọc khuôn cho gỗ thịt, ván dăm và MDF với màng giấy trang trí và màng nhựa dẻo nhiệt. Những loại vật liệu màng đặc biệt và primer phủ dùng riêng (đặc biệt trong trường hợp màng nhựa dẻo nhiệt) cần được thử nghiệm trước khi sử dụng.

Tính năng/HDSD: Thời gian mở dài, độ kết dính ban đầu cao, lực bám dính tốt,khả năng kháng nhiệt tốt; chống oxi hóa và bền màu khi nóng chảy. Dùng được cho máy tự động sử dụng đầu phun hoặc con lăn. Nhiệt độ vận hành [°C]: 170 – 190 Tốc độ đưa ván [m/min.]: 20 – 80 Ngoại quan: màu vàng Tỷ khối tại 20 °C [g/cm³]: khoảng 1.00 ± 0.02 (pp test Jowat) Khoảng mềm hóa [°C]: khoảng 80 ± 5 (Kofler bench) Thời gian mở tại 190 °C [s]: khoảng 6 ± 2 (pp test Jowat) Thời gian kết dính [s]: không áp dụng Tính chất của vật liệu và điều kiện gia công sẽ ảnh hưởng tới quá trình ghép và kết dính. Do đó chúng tôi khuyến cáo việc thử nghiệm trước khi sử dụng. Các vật liệu sử dụng phải được làm sạch khỏi dầu mỡ và bụi bẩn, cũng như phải ghép được với nhau hoàn hảo. Độ ẩm của gỗ khoảng từ 8 – 10%. Nhiệt độ của vật liệu và môi trường xung quanh không thấp hơn 18oC. Tốc độ dán keo: 20 - 80 m/phút

Thông số:  Độ nhớt tại 200 °C [mPas]: 5,550 ± 1,270 (Brookfield, Thermosel, spindle 27, 20 rpm)

Màu sắc: Màu vàng trong

Vệ sinh: Chủ yếu vệ sinh khi còn nóng bằng cách sử dụng bay. Loại bỏ keo dư khi nguội với Jowat® Cleaner 402.40.

Lưu trữ: Nơi khô mát Tham khảo hạn sử dụng trên nhãn bao bì. Đóng gói: Dạng hạt. Hình thức đóng gói theo yêu cầu.

Lưu ý: Thông tin thêm liên quan đến việc quản lý, vận chuyển, loại bỏ, vui lòng tham khảo Tài liệu an toàn kỹ thuật. Thông tin của chúng tôi trong tài liệu này dựa trên kết quả kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm, cũng như từ kinh nghiệm ở khách hàng. Tuy nhiên, có thể vẫn không thể bao phủ hết tất cả các thông số cho từng ứng dụng cụ thể và do đó, không ràng buộc chúng tôi. Thông tin trong tài liệu này trình bày không bảo đảm tính năng cũng không đảm bảo tính chất, bản chất, điều kiện, trạng thái hay chất lượng. Không ràng buộc đến từ các chỉ dẫn hay khuyến nghị từ dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí của chúng tôi.

Liên hệ nhận báo giá
 

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Keo Profile Wrapping Jowat 291.60
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Keo Profile Wrapping Jowat 291.60

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
Đặt hàng mẫu
Gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06853 sec| 1037.867 kb