Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng – Du lịch giải trí và hiện nay còn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế. Đặc biệt, chuỗi khách sạn Mường Thanh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn đang trở thành dự án trọng điểm, tạo công ăn việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10,000 lao động, hàng năm đóng góp hàng tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được phân cấp với các phân khúc thị trường trung và cao cấp, thể hiện sự chuyên nghiệp ở điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ theo hệ thống:
– Mường Thanh Luxury: thương hiệu khách sạn 5 sao cao cấp
– Mường Thanh Grand: khách sạn thuộc phân khúc 4 sao
– Mường Thanh Holiday: khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên
– Mường Thanh: phân khúc khách sạn 3 – 4 sao

Khách sạn Mường Thanh - Nha Trang
Khách sạn Mường Thanh – Nha Trang

Trong đó, Gỗ Minh Long tự hào cung cấp nguyên vật liệu nội thất gỗ vào khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, đánh dấu sự trưởng thành của công ty khi chính thức có mặt trong những dự án lớn.

Tại dự án Mường Thanh Nha Trang, ván MDF chống ẩm nhập khẩu của Gỗ Minh Long với các độ dày 9; 17; 25 mm được ứng dụng trong hệ thống cửa và đồ nội thất trong khách sạn. Với sự góp mặt của bề mặt melamine ML 6441 của Gỗ Minh Long, diện mạo mỗi căn phòng trở nên trang nhã, thanh lịch và hợp thời trang. Đây cũng là màu sắc được ứng dụng nhiều cho những không gian nội thất hiện đại, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

Bề mặt Melamine kết hợp với cốt ván chống ẩm giúp gia tăng độ bền của sản phẩm. Khả năng chống xước, chống bay màu của giấy melamine chất lượng tốt cung cấp từ Minh Long đã được kiểm chứng, tin tưởng và lựa chọn trong hệ thống khách sạn lớn. Đây là minh chứng đáng tự hào cho niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai.

 

 

24/05/2018 Dự án 841 Views