ML 6424

4.7 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
KÉN
ALTAI MOUNTAIN FELT

- Kích thước: 1220x2745mm (ván 4'x9’)

- Ứng dụng:
Vách ốp tường trang trí, vách kịch trần, cửa kịch trần, vách thông tầng, hệ thống tủ âm tường, walk-in closet, cánh tủ / mặt bàn cỡ lớn; không gian phòng khách, phòng ngủ,  công trình công cộng; nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Hình ảnh hiển thị trên website có thể thay đổi tùy theo thiết bị và độ phân giải màn hình. Vui lòng tham khảo thêm mẫu thực tế trên Catalogue.
Đặt tấm mẫu
Liên hệ chúng tôi
Ấn phẩm và downloads
Tải map màu
Mô tả chung

Vải nỉ là một trong những loại vải dệt lâu đời nhất được biết đến. Nguồn gốc của nghề làm nỉ được tìm thấy trong truyền thuyết của nhiều nền văn hóa. Người Sumer cổ đại cho rằng bí mật của nghề làm nỉ được phát hiện bởi Urnamman ở Lagash - một trong những thành phố lâu đời nhất ở vùng Cận Đông cổ đại. Hoặc loại vải này xuất hiện trong câu chuyện về thánh Clement và thánh Christopher - khi những người đàn ông gói len vào dép để tránh bị phồng rộp khi chạy trốn khỏi cuộc đàn áp. Đến cuối hành trình, nhờ sự vận động và mồ hôi mà len đã biến thành chiếc tất nỉ.

Nhưng có lẽ, nguồn gốc của nỉ càng trở nên huyền bí và hấp dẫn hơn khi những bằng chứng về nghề làm nỉ được tìm thấy ở dãy núi Altai - phía Bắc Mông Cổ từ thế kỷ thứ nhất. Altai là dãy núi nằm ở trung tâm châu Á, trên khu vực biên giới Nga, Trung Quốc, Mông Cổ và Kazakhstan và là thượng nguồn của các con sông lớn nhu Irtysh, Obi và Enisei. Dãy núi này kéo dài về phía đông nam và kết thúc ở vùng cao nguyên của sa mạc Gobi.

Trong tiếng Turk, dãy Altai còn được gọi là Alytau hay Altay, trong đó Al có nghĩa là “vàng” và tau là “núi”. Núi Altai trong tiếng Mông Cổ là Altain-ula – “dãy núi Vàng”. Với địa thế đồ sộ, ít người sinh sống, dãy Altai chứa đựng nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí. Tương truyền, ở trên đỉnh núi cao nhất dãy Altai – đỉnh Belukha, có vương quốc Shambhala – vương quốc của trí tuệ thông thái và tự do. Cảnh giới tâm linh này cũng là chỗ trú ngụ của đại chiến binh Gesar – người dẫn đầu các bộ tộc chân chính tiến vào thế giới loài người để chống lại ma quỷ. Đức Đạt-lai Lạt-ma 14 Tenzin Gyatso đã nói về vương quốc Shambhala: “Cho dù Shambhala là một nơi đâu đó trên hành tinh này hay không, vương quốc này vẫn chỉ có thể được nhìn thấy bởi những người có tâm trí trong sạch và tin vào nghiệp báo”.

Dãy Altai trong quá khứ cũng là một mắt xích quan trọng trên con đường tơ lụa nổi tiếng, đóng vai trò như một người dẫn đường cho các dân tộc du mục. Cảnh sắc tuyệt đẹp và những câu chuyện thần thoại của ngọn núi này càng khiến cho chất liệu nỉ - chất liệu được tìm thấy từ dãy núi này - trở nên sống động, có hồn và giàu chất gợi.

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về ML 6424
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về ML 6424

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
Đặt hàng mẫu
Gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07759 sec| 1050.445 kb