NỘI THẤT THÔNG MINH TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP

30/12/2021 0 Lượt xem

00:00:00:

Xin chào quý vị và các bạn đang xem chương trình 2 phút hỏi đáp với chủ đề "Ứng dụng nội thất thông minh từ gỗ công nghiệp".

Đây chắc chắn sẽ là những vấn đề mà hầu hết người dùng đều quan tâm để nâng cao chất lượng sống và giá trị cho không gian nội thất.

00:00:18:

Gỗ Minh Long tư vấn giúp mình một số giải pháp nội thất thông minh từ gỗ công nghiệp?

00:00:32:

Vật liệu gỗ công nghiệp ngày nay thì có thể ứng dụng rất tốt trong việc sản xuất đồ nội thất thông minh với những tính năng cơ bản như sau. Thứ nhất đó là tích hợp nhiều công năng trong cùng một sản phẩm. Ví dụ như là một chiếc bàn trà có thể kết hợp với bàn làm việc, giường ngủ có hộc tủ lớn ở bên dưới để lưu trữ đồ đạc tối đa. Hay là thiết kế giường tầng đi kèm với giá sách.

00:00:49:

Thứ hai đó là đồ nội thất dễ dàng tháo lắp có thể gấp gọn hoặc là tạo hình mới ví dụ như là những chiếc bàn ăn gấp gọn hay là những chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp có thể gấp lại để tạo thành một chiếc bàn làm việc.

00:01:01:

Thứ ba đó là kết hợp với sản phẩm công nghệ. Những thiết bị và phụ kiện thông minh. Hoặc là điều khiển bằng những tính năng cảm ứng tự động. Ví dụ như là những chiếc bàn chà ở phòng khách tích hợp với tủ lạnh và loa sạc điện thoại vân vân. Thứ tư đó là đồ nội thất sử dụng con lăn để dễ dàng di chuyển. Có thể ứng dụng linh hoạt trong những không gian khác nhau

00:01:18:

Câu hỏi tiếp theo. Những không gian nào phù hợp cho thiết kế nội thất thông minh?

Nhà ở và văn phòng là những không gian thường được ứng dụng nội thất thông minh. Bởi vì đây là những nơi yêu cầu đáp ứng tốt nhất cho những trải nghiệm sống cũng như trong công việc. Đặc biệt

00:01:30:

Đặc biệt là những không gian hạn chế về diện tích, thì các kiến trúc sư thường tìm những giải pháp bằng nội thất thông minh. Hiện nay thì việc tích hợp hệ thống quản lý và nội thất thông minh trong những mô hình nhà ở mặt đất và chung cư đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam bởi sự tiện lợi và tính an toàn của nó

00:01:45:

Ngoài ra có thể kể đến một loại hình rất độc đáo là motorhome, tích hợp nhiều không gian chức năng của một căn nhà ngay trong chiếc ô tô của bạn. Do đặc điểm phải đáp ứng đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt trong một không gian nhỏ hẹp, nên việc sử dụng các giải pháp thông minh để gia tăng tính năng cho các thiết kế nội thất là điều không thể thiếu

00:02:02:

Sản xuất nội thất thông minh thì cần có những yếu tố nào?

Để sản xuất đồ nội thất thông minh thì cần có ba yếu tố cơ bản. Thứ nhất đó là ý tưởng thiết kế sáng tạo. Thứ hai đó là lựa chọn vật liệu và thứ ba đó là sản phẩm phụ kiện hỗ trợ để gia tăng tính năng của sản phẩm. Phát huy tối đa công năng của đồ nội thất. Việc thiết kế đồng bộ các giải pháp thông minh sẽ giúp cho việc sử dụng được tối ưu hơn.

00:00:17:

Việc sử dụng nội thất thông minh sẽ đem lại nhiều tiện ích và đang là một xu hướng tất yếu của đời sống. Chúng tôi sẽ còn trở lại trong nhiều chủ đề thú vị tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại. 

0 bình luận, đánh giá về NỘI THẤT THÔNG MINH TỪ GỖ CÔNG NGHIỆP

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05012 sec| 867.508 kb