07 triển lãm và hội chợ ngành nội thất lớn nhất trên thế giới

15/05/2023

Có nhiều triển lãm và hội chợ nội thất trên thế giới, nơi các nhà thiết kế, đơn vị sản xuất và khách hàng có thể tìm hiểu và cập nhật những xu hướng mới nhất và định hình cả một ngành trong tương lại. Dưới đây là 07 triển lãm và hội chợ lớn nhất trên thế giới về vật liệu, máy móc và thiết kế mà bạn nên đến ít nhất một lần.

Interzum Cologne

interzum_guangzhou

Design Miami/Basel

salone del mobile

Bauma munichHội chợ Ligna hannover 2023Canton fair 

  

1 . Interzum Cologne

 • Thời gian: 09/05 - 12/05
 • Địa điểm: Cologne, Đức.

Interzum Cologne

Hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về sản xuất nội thất và thiết kế nội thất, diễn ra hai năm một lần tại Cologne, Đức. Sự kiện trưng bày các xu hướng mới của ngành vật liệu, truyền cảm hứng cho thiết kế không gian sống trong tương lai và là nơi giới thiệu các sản phẩm mới nhất.

Và không có gì ngạc nhiên những công nghệ đổi mới nhất từ khắp nơi trên thế giới sẽ được trưng bày tại Interzum Cologne, được phân nhóm rõ ràng và logic thành ba nhóm, cho phép khách tham quan khám phá tất cả các đổi mới và xu hướng sẽ định hình thiết kế nội thất tương lai. Vật liệu, công nghệ và phương pháp thiết kế mới chỉ là một số trong số các lĩnh vực chính mà triển lãm tập trung. Các sản phẩm được trưng bày bao gồm phụ kiện, vật liệu bề mặt và trang trí, vải, thủy tinh và đèn chiếu sáng, đến các vật liệu đổi mới.

Interzum Cologne là nơi các nhà thiết kế, các công ty sản xuất, những người đứng đầu ngành sản xuất thiết kế sẽ gặp gỡ trao đổi và định hình xu hướng cho cả ngành sản xuất nội thất.

Triển lãm thu hút 1.805 công ty đến từ 60 quốc gia trưng bày sản phẩm và đổi mới của mình trên diện tích triển lãm tổng cộng 187.400 mét vuông. Tầm vóc quốc tế của Interzum không chỉ tăng lên về quy đơn vị tham gia triển lãm mà còn thu hút số lượng khách tham quan quốc tế ngày càng tăng. Sự kiện đã thu hút hơn 74.000 khách tham quan toàn cầu đến từ 152 quốc gia.

Ngoài các sản phẩm độc đáo của các nhà triển lãm, sự kiện còn có nhiều chương trình hấp dẫn như hội nghị và các hội thảo sáng tạo, lễ trao giải và các sự kiện đặc biệt mang tính tham khảo, đáp ứng mọi sở thích của khách tham quan.

2 . Interzum guangzhou

 • Thời gian: 28/3-31/3
 • Địa điểm: Canton Fair Complex, Quảng Châu, Trung Quốc.

Interzum guangzhou

Interzum guangzhou là triển lãm thương mại chuyên ngành nội thất, sản xuất đồ gỗ và máy móc chế biến gỗ đầy đủ nhất ở châu Á. Sự kiện quan trọng nhất của ngành công nghiệp nội thất, máy móc chế biến gỗ và trang trí nội thất tại châu Á  diễn ra từ ngày 28 đến 31 tháng 3. Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 1.500 doanh nghiệp đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành.

Với các chủ đề như vật liệu, bề mặt, phụ kiện và công nghệ sản xuất, Interzum Guangzhou đem đến cho khách tham quan một cái nhìn toàn diện về xu hướng thiết kế và sản xuất nội thất trong tương lai. Triển lãm cũng tập trung vào việc tạo cơ hội gặp gỡ và kết nối giữa các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, Interzum Guangzhou còn tổ chức các hoạt động thú vị như các diễn đàn, hội thảo và cuộc thi thiết kế để khuyến khích sáng tạo và đổi mới.

Triển lãm được tổ chức cùng với China International Furniture Fair (CIFF - Office Furniture Show), triển lãm nội thất lớn nhất châu Á, bao phủ toàn bộ các ngành liên quan. Những đơn vị trong ngành từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội xây dựng và củng cố mối quan hệ với các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác kinh doanh.

3 . Salone del Mobile (Milan)

 • Thời gian: 16/4-21/4
 • Địa điểm: Fiera Milano, Milan, Italia

Salone Del Mobile

Salone del Mobile là triển lãm nội thất hàng đầu thế giới, được tổ chức tại thành phố Milan, Ý mỗi năm. Triển lãm này thu hút hàng ngàn các nhà thiết kế, nhà sản xuất và người tiêu dùng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Salone del Mobile bắt đầu được tổ chức từ năm 1961 và đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp nội thất. Với sự xuất hiện của hàng trăm nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng, triển lãm này mang đến những xu hướng và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực nội thất.

Tại Salone del Mobile, khách tham quan có thể tìm thấy các sản phẩm nội thất cao cấp, từ ghế sofa, bàn ăn, đèn trang trí cho đến các sản phẩm nội thất hiện đại, được thiết kế với các vật liệu mới và công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, triển lãm còn là nơi để các nhà thiết kế và nhà sản xuất gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về các xu hướng mới và công nghệ tiên tiến.

Triển lãm Salone del Mobile diễn ra trong 5 ngày và thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan. Ngoài các gian hàng trưng bày sản phẩm nội thất, triển lãm còn có các hoạt động thú vị như các buổi trò chuyện với các nhà thiết kế, các cuộc thi thiết kế và các buổi biểu diễn nghệ thuật.

4. Design Miami/Basel

 • Thời gian: 14/6 - 19/6
 • Địa điêm: Messe Basel, Thụy Sĩ

Friedman-Benda-at-Design-Miami-Basel-2022-Photo-©-James-Harris

Friedman Benda tại Design Miami Basel 2022 - Photo:James Harris

Design Miami/Basel là một triển lãm nghệ thuật và thiết kế hàng đầu thế giới, diễn ra tại Basel, Thụy Sĩ từ ngày 12 đến 18 tháng 6. Triển lãm này tập trung vào những tác phẩm nghệ thuật và thiết kế mang tính đột phá của các nhà thiết kế và nhà sưu tập nổi tiếng trên toàn thế giới.

Design Miami/Basel được tổ chức mỗi năm và là nơi các nhà thiết kế và nhà sưu tập đến từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm những sáng tạo mới và đột phá trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Triển lãm này thu hút sự quan tâm của các chuyên gia nghệ thuật và thiết kế, cũng như các nhà đầu tư và người mua sắm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Design Miami/Basel được tổ chức đồng thời với triển lãm Art Basel, tạo ra một sự kiện nghệ thuật và thiết kế toàn diện. Với các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và các sản phẩm thiết kế tuyệt vời, Design Miami/Basel là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích nghệ thuật và thiết kế.

5. Bauma

 • Thời gian: 7/4 -13/4
 • Địa điểm: Messe Munich, Munich, Đức

Bauma munich

Hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về máy xây dựng, máy chế biến vật liệu xây dựng, máy khai thác, phương tiện xây dựng và thiết bị xây dựng. Bauma diễn ra hàng ba năm một lần tại Munich, Đức, và phiên bản tiếp theo được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 7-13 tháng 4 năm 2025. Với tổng diện tích trưng bày lên tới 614.000 mét vuông, bauma được xem là triển lãm lớn nhất thế giới. Với hơn 3.500 nhà triển lãm từ 62 quốc gia và gần 630.000 khách tham quan từ 217 quốc gia

Bauma China

 • Thời gian: 26/11-29/11
 • Địa điểm: Shanghai Convention & Exhibition Center of International Sourcing, 35 Zhongjiang Road - Shanghai

Hội chợ thương mại quốc tế về máy xây dựng, máy chế biến vật liệu xây dựng, phương tiện xây dựng, thiết bị và mọi thứ liên quan đến ngành xây dựng. Nó được tổ chức hai năm một lần tại Thượng Hải, Trung Quốc, và được coi là triển lãm lớn nhất châu Á về ngành công nghiệp xây dựng. Gần 200.000 người từ 150 quốc gia tham gia vào triển lãm quan trọng này.

6. Ligna Hannover 

 • Thời gian: Tháng 5
 • Địa điểm:  Messegelände, 30521 Hannover, Germany

Ligna Hannover là một trong những hội chợ và triển lãm quốc tế hàng đầu về các loại máy móc chế biến gỗ, công nghệ lâm nghiệp, các sản phẩm gỗ và các giải pháp xây dựng sử dụng gỗ. Diễn ra tại Hannover (Đức) vào tuần 2 hoặc 3 tháng 5, Ligna Hannover là địa điểm lý tưởng để thu thập các ý tưởng mới cho các nhà chuyên môn và doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực lâm nghiệp, chế biến gỗ muốn thực hiện các dự án đầu tư hoặc nghiên cứu.Đây cũng là hội chợ chuyên ngành lớn nhất thế giới hiện nay với lượng khách tham quan lên gần 10.000 khách đến từ 100 quốc gia. 

7. Canton Fair

 • Thời gian: 23/4-27/4 và 15/10 -19/10
 • Địa điểm: Canton (Guangzhou), Guangdong, China.

Canton fair

Còn được biết đến với tên gọi Hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc, là hội chợ thương mại lớn nhất của Trung Quốc, diễn ra hai lần mỗi năm tại Quảng Châu trong ba giai đoạn: mùa xuân và mùa thu. Hội chợ trưng bày gần như mọi loại sản phẩm, thu hút các nhà triển lãm và khách hàng từ gần 200 quốc gia.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về 07 triển lãm và hội chợ ngành nội thất lớn nhất trên thế giới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06523 sec| 928.266 kb