16/03/2020 Tin ngành gỗ 148 Views

Laminates là một vật liệu bề mặt có độ bền cao được sử dụng rộng rãi trong cả môi trường thương mại và dân cư. Các thiết kế đa dạng với nhiều loại hoa văn, màu sắc vẫn đang tiếp tục được phát triển. Ngoài ra, với những ưu điểm vượt trội, giải pháp này luôn được yêu thích hơn nhiều loại bề mặt thông thường khác.

Ưu điểm về độ bền

Bề mặt laminates được đánh giá cao bởi tuổi thọ lâu dài dù dùng trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt. So với các vật liệu bề mặt khác, chất liệu này có khả năng chống ẩm và chống hao mòn tốt hơn nhiều. Đó là lý do tại sao chúng có thể được sử dụng ở khu vực có độ ẩm cao. Các lớp giấy kraft cùng phương pháp sản xuất đặc biệt làm cho laminates trở thành một vật liệu bề mặt cực kỳ bền.

Tính hoàn thiện

Laminates là loại bề mặt đã được xử lý hoàn toàn. Không giống như sơn cần phải hoàn thiện sau khi thi công, laminate được hoàn thiện trước, điều đó có nghĩa là chúng ta không phải lo lắng về các chi tiết khi ứng dụng. Ép laminates lên cốt gỗ công nghiệp nhanh chóng, đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lao động. Người sử dụng chỉ cần chọn lựa cho mình thiết kế yêu thích và phù hợp.

Khả năng chống lại các tác động ngoại cảnh

Laminates là một vật liệu kỹ thuật nhưng mang tới cảm giác tự nhiên, chân thực. Bên cạnh những ưu điểm chính, chẳng hạn như độ bền và khả năng chống ẩm, loại bề mặt này còn trở thành một giải pháp được ưa thích hơn bởi khả năng chống cong vênh và trầy xước. Trong quá trình sử dụng, laminates cũng chứng minh ưu điểm về tính chịu nhiệt, kháng hóa chất và rất dễ vệ sinh.

Yêu cầu bảo trì thấp

Lý do chính đứng phía sau sự phổ biến của laminates đó là yêu cầu bảo trì thấp. Về điều kiện vệ sinh, bảo quản, thực tế chúng ta chỉ cần lau bụi bề mặt thường xuyên mà không phải quá lo lắng về các vết trầy xước, vết bẩn hay một chế độ bảo dưỡng nghiêm ngặt hơn. So với sơn chẳng hạn, người dùng đã có thể tiết kiệm một khoản tiền vào việc làm mới hay sơn lại bề mặt sau một thời gian dài sử dụng.

Phù hợp cho nhiều ứng dụng

Từ các ứng dụng thương mại đến dân dụng, laminates đều phù hợp và có thể ép lên bề mặt nhiều loại cốt gỗ. Thiết kế đa dạng và được hoàn thiện sẵn không gây khó khăn trong quá trình chọn lựa. Đồng thời, các đặc tính như chống nước, chống mài mòn, bảo trì thấp và chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt làm cho vật liệu này trở thành một lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các yêu cầu bề mặt. Ngay cả những bề mặt nằm ngang chịu nhiều lực tác động như bàn, kệ cũng không phải là một vấn đề lớn đối với sản phẩm này.

Hiện nay bộ sưu tập Cata Laminates có hơn 200 thiết kế với các mã màu vân gỗ, vân trang trí, đơn sắc… dành cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, Cata Laminates Dự Án sẽ phục vụ các đơn hàng lớn trong thời gian nhanh nhất. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ:

Hotline: 1900 636 668

Website: gominhlong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CataLaminates/