6 ƯU ĐIỂM CỦA TỦ QUẦN ÁO WALK-IN CLOSET

04/06/2020

Thêm một hệ tủ walk-in cho phòng ngủ là một dự án cải thiện nhà tương đối dễ dàng và nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Một tủ quần áo như ý chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn, khiến ngôi nhà của bạn đầy đủ, an toàn và tăng giá trị thẩm mỹ, do vậy rất đáng để cân nhắc bởi những ưu điểm của nó.

1. Chọn và mặc đồ nhanh gọn

Trung bình một người dành từ 11 đến 30 phút để chọn và mặc đồ mỗi sáng. Thời gian có chiều hướng sẽ ngày càng tăng, và một tủ quần áo không cửa có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian đó. Bạn có thể lắp đặt gương, máy sấy tóc và các công cụ khác trong hệ tủ quần áo không cửa để biến nó thành phòng thay đồ. Điều đó sẽ giúp bạn không phải đi lại từ tủ quần áo tới gương khi lựa đồ hoặc đi tìm các thiết bị vào buổi sáng và rút ngắn thời gian bạn chuẩn bị.

2. Thêm sự riêng tư

Có những lúc bạn cần thêm một chút riêng tư, chẳng hạn như khi bạn cần thay đồ trong khi mọi người đang ở xung quanh. Bạn có thể chỉ cần đóng cửa phòng quần áo và sử dụng nó như một phòng riêng trong những tình huống đó.

3. Không gian lưu trữ

Hầu hết mọi người lắp đặt tủ quần áo vì họ cần không gian cho quần áo và phụ kiện của họ. Tủ quần áo khác nhau đáng kể về kích thước, nhưng diện tích từ 6 đến 9 mét vuông là khá phổ biến, cung cấp một lượng lớn không gian lưu trữ, đặc biệt đối với những người sử dụng kệ để tận dụng không gian theo chiều dọc.

4. Hiệu quả thẩm mỹ cao

Vật liệu để làm nên những đợt tủ walk-in thông thường là gỗ công nghiệp. Vì là tủ kịch trần, những cánh và hồi tủ nên liền mạch, tránh ghép nối để tạo được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đó là lý do ván khổ lớn được sử dụng ngày một thường xuyên hơn. Ván tỉ lệ 4x9 (1220x2745mm) là lựa chọn phù hợp cho các nhà thiết kế và gia công tủ walk-in vì lợi ích khi sử dụng: tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa khổ ván và khiến nội thất của bạn đẹp hoàn hảo với những cánh và đợt tủ liền mạch.

5. Tổ chức dễ dàng

Tổ chức một không gian nhỏ sẽ khó khăn hơn so với một không gian lớn. Tủ quần áo kích thước trung bình đang được ưa chuộng với nhiều không gian, nhiều khoang để đồ phục vụ đa chức năng khiến cho việc tổ chức sắp xếp được thuận tiện, khoa học. Bên cạnh đó, một tủ quần áo không cửa có nhiều không gian hơn, vì vậy bạn có thể phân chia quần áo, phụ kiện của mình thành các nhóm thay vì nhồi nhét tất cả chúng lại với nhau.

6. Vệ sinh đơn giản

Làm sạch cũng dễ dàng hơn khi bạn có nhiều không gian hơn. Trong quá khứ, bạn phải bỏ hết quần áo ra mới vệ sinh được hoàn toàn tủ quần áo. Một tủ quần áo rộng rãi hơn cho phép bạn sắp xếp, vệ sinh tủ dễ dàng và giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về 6 ƯU ĐIỂM CỦA TỦ QUẦN ÁO WALK-IN CLOSET

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.15388 sec| 891.5 kb