8 thiết kế V Số mới: Tinh hoa từ công nghệ và cảm xúc

25/09/2020

V Số là bản hoan ca của những thiết kế mang hơi thở tự nhiên. Một hành trình dài vẫn đang được viết tiếp để nhịp đập của tạo hóa cùng công nghệ sẽ mang tới điều kỳ diệu cho giấy trang trí melamine.

Màu sắc, hình vân, bề mặt vẫn là 3 yếu tố cơ bản nhất trong mỗi thiết kế bề mặt gỗ công nghiệp. Chuyến du hành đi tìm hình hài cho V Số đã bắt đầu từ công viên thiết kế và nhiều nẻo đường châu Âu. Từng cơn gió, chiếc lá, vỏ cây, mẩu gỗ hay nền gạch cũng đều trở thành những cảm hứng nghệ thuật bất tận. Hay nói cách khác, đó là nơi cho những rung cảm tinh nhạy nhất phát khởi, dần định hình trong một thiết kế đỉnh cao. Hành trình ấy dạy cho ta biết rằng: Để mang tới một bề mặt cảm xúc thì chỉ có cách bắt đầu từ xúc cảm mà thôi.

V So 01

Những cảm hứng, ý tưởng ban sơ khi đã thành hình sẽ được gạn lọc, cụ thể hóa và sáng tạo hơn nữa trong studio thiết kế. Hoàn chỉnh một khuôn thiết kế có thể kéo dài 2-3 năm ròng và sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu sự chuyên sâu cùng công nghệ. Chỉ có công nghệ, kỹ thuật tiên tiến mới khiến V Số mang vẻ đẹp của một bề mặt gỗ tự nhiên nguyên bản. Vân in trên giấy melamine chất lượng cao hoàn toàn trùng khớp với rãnh gỗ, mắt gỗ sâu là điều trước đây chưa từng làm được. Cũng nhờ đó V Số không thể nào bị sao chép!

V so 02

8 thiết kế V Số mới bung tỏa vẻ đẹp trường tồn của vân gỗ sồi và óc chó. Bên cạnh những tông nâu vàng hay nâu đậm cổ điển vẫn đang được khao khát, tông màu ghi sáng mới mẻ là nhân tố hoàn hảo, nhân đôi giá trị thời trang. Cũng chính từ đây, một cái nhìn rất khác về gỗ công nghiệp được khai mở và chúng ta thêm vững tin hơn vào loại vật liệu bền vững này dành cho thế giới nội thất. V Số chắc chắn sẽ là cảm hứng cho nhiều bề mặt độc đáo hơn nữa trong tương lai.

V So 03

Trái tim của Home Color Home nằm ở V Số. Nhịp đập xúc cảm tạo nên sức sống mãnh liệt và lâu bền cho không gian mỗi ngôi nhà. Mỗi thiết kế là một vẻ đẹp khác nhau, để khi nhìn và chạm, chúng ta nhận ra rằng: Lòng tha thiết với cuộc đời chính là từ những cảm xúc!

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về 8 thiết kế V Số mới: Tinh hoa từ công nghệ và cảm xúc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06485 sec| 879.617 kb