Acrylic – những mảnh ghép đơn sắc ngọt ngào

04/05/2018
Cuộc sống là những mảnh ghép với các sắc và hình dáng khác nhau. Đó là thông điệp của bộ sưu tập màu Acrylic đơn sắc mà Gỗ Minh Long cho ra mắt vào tháng 3 vừa qua.

Bộ sưu tập Acrylic Minh Long là sự gói gọn các xu hướng trang trí hiện tại – các chủ đề tập trung thể hiện sở thích và lối sống khác nhau của con người trên toàn thế giới.

Trong tương lai, không gian sống ngày càng thu nhỏ, đắt đỏ và khan hiếm, một phần do dân số đô thị ngày càng tăng, nhiều tòa nhà mới dựng lên khiến con người phải suy nghĩ về trải nghiệm đồ nội thất để phục vụ tối đa mục đích sử dụng.

Những mảnh ghép trong BST Acrylic từ Gỗ Minh Long

Xu hướng thiết kế nội thất trong thời gian tới

Nhắc đến đồ nội thất là nghĩ ngay đến xu hướng màu sắc tươi sáng trong đó nổi bật là màu trắng, ghi và màu be. Những màu này kết hợp với màu gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi tạo sự cân bằng đầy bình yên.

Không gian nhỏ sẽ hạn chế tối đa hoa văn rườm rà. Mọi thiết kế đề cao sự tối giản, rõ ràng và thân thiện để tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng.

Những tông màu theo xu hướng mới

Cuộc cách mạng 4.0 đưa bạn về nhà

Quá trình số hóa thâm nhập vào mọi mặt đời sống. Câu hỏi đặt ra là Công nghệ số đã thay đổi không gian sinh hoạt của bạn như thế nào? Chúng tôi quan sát những xu hướng phát triển của các khu vực để tìm tòi những ý tưởng mới, màu sắc mới, thiết kế mới.

Ý tưởng có thể xuất phát từ những xu hướng thời trang mới, hoặc một dấu mốc trong ngành công nghiệp ô tô. Ở thời điểm hiện tại, những ý tưởng liên quan đến công nghệ mới đóng vai trò ngày càng lớn trong những không gian nhà ở.

Mẫu xe Model 3 của hãng Tesla – màu sắc nổi bật tạo nên phong cách

Những mảnh ghép nghệ thuật

Màu sắc luôn lôi cuốn và gợi cảm hứng. Đó là lý do vì sao những tác phẩm của Klimt – họa sỹ người Áo sống ở thế kỷ 19 trở nên ấn tượng và thành người đi đầu theo trường phái Tượng trưng (Symbolism).

Tác phẩm “Klimt. Kiss.” của họa sĩ người Áo Klimt bên những mảnh ghép Acrylic đơn sắc

Những tác phẩm của ông đa phần mang chủ đề tình yêu và tập trung vào hình thể người phụ nữ, những nét vẽ thoát khỏi quy lệ và lý tưởng hóa của những họa sỹ thuộc thế hệ trước.

Bộ sưu tập Acrylic đơn sắc cũng đến từ nước Áo – quê hương của Kilmt. Nghệ thuật mới của ông trở nên bất quy tắc và độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân, tôn thờ chủ nghĩa phồn thực. Như sức sống trong các tác phẩm của Klimt, bộ sưu tập là sự phá cách, không ràng buộc, mở rộng vòng tay đón chào những yếu tố mới, những con người mới.

Xuất hiện cộng đồng mới

Phong cách hiện đại được định hình bởi hình thức chung sống mới – đa sắc tộc, đa văn hóa và tiệm cận môi trường một cách có ý thức. Người độc thân ngày càng nhiều, từ những người trẻ đến lớn tuổi; những gia đình ghép vá; nhiều tổ chức liên văn hóa, đa văn hóa ra đời; các hộ gia đình đa quốc gia đang dần thay đổi những mô hình truyền thống.

Định hình phong cách hiện đại trong những cộng đồng mới

Tâm hồn con người cũng trở thành những mảnh ghép của các nền văn hóa. Họ tiếp nhận, nhận diện và dung nạp công nghệ mới, lối sống mới, cách tư duy mới và những quan niệm nghệ thuật mới. Và sự đổi mới rõ nét nhất nằm ở goute thẩm mỹ thời trang và nội thất.

“Tâm hồn con người cũng trở thành những mảnh ghép của các nền văn hóa.”

Những mảnh ghép màu sắc mô phỏng sắc thái trong tâm hồn. Đó là lý do Acrylic xuất hiện, đột phá, khiến bề mặt vật liệu trở nên cá tính, phóng khoáng và sống động hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Acrylic – những mảnh ghép đơn sắc ngọt ngào

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08353 sec| 895.492 kb