Ánh sáng và cảm quan trên bề mặt nội thất

26/06/2020

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng là yếu tố được khuyên nên cân nhắc song song với việc lựa chọn vật liệu. Bên cạnh đáp ứng công năng, ánh sáng cũng đóng vai trò tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian nội thất.

Ánh sáng tác động rất lớn tới tinh thần của mọi người, nó có thể đem đến những trạng thái tiêu cực hoặc tích cực. Đặc biệt, đối với nội thất văn phòng, ánh sáng ảnh hưởng mạnh mẽ tới năng suất làm việc. Với những không gian trưng bày, giải trí thì yếu tố này lại càng thể hiện mối liên kết chặt chẽ với nội thất để tạo nên sự ấn tượng.

 Yêu cầu cuộc sống ngày càng cao, ánh sáng nhân tạo ngày càng được đầu tư nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng trong không gian nội thất. Có ánh sáng chúng ta mới nhận biết được màu sắc. Nói cách khác, nó làm một nhiệm vụ cao cả đó là tôn vinh các thiết kế nội thất trong trạng thái đỉnh cao nhất. Như trong thiết kế sảnh rạp chiếu phim này, mã màu melamine ML 8005 trở nên sống động, nổi bật hơn hẳn nhờ hệ thống đèn được bố trí tinh tế dù khá đơn giản.

Jaluit Walnut – ML 8005 là một thiết kếbề mặt gỗ công nghiệp lấy cảm hứng từ vân gỗ óc chó trong tự nhiên. Những đường vân rõ ràng, khẳng khái ẩn hiện trong tông màu khói xám lạnh tạo cảm xúc cho không gian nhờ hội tụ đủ yếu tố tự nhiên từ vân gỗ - ánh sáng nhân tạo xử lý tinh tế - và tông màu ghi hiện đại, trẻ trung. Tông màu đặc biệt của ML 8005 cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn màu sắc được yêu thích trong 2 năm trở lại đây. Bên cạnh màu nâu vàng của gỗ tự nhiên truyền thống, các thiết kế bề mặt gỗ công nghiệp đang cởi bỏ dần những quan niệm cũ, khoác lên mình vẻ đẹp thời thượng và tinh thần trẻ trung mà tiêu biểu là tông màu ghi sáng đầy táo bạo.

Sáng tạo nội thất là không giới hạn. Và ánh sáng chính là nhân tố không thể bỏ qua trong chu trình sáng tạo không ngừng nghỉ ấy.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Ánh sáng và cảm quan trên bề mặt nội thất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06203 sec| 886.578 kb