16/03/2020 Tin ngành gỗ 56 Views

Khi sửa lỗi nội thất, hầu hết chúng ta chỉ chú ý làm sao để giải quyết tối ưu các vấn đề gặp phải như các vết trầy xước, nứt, mẻ, vỡ… Tuy nhiên, có một khía cạnh không phải ai cũng quan tâm và thường bỏ qua là sự an toàn, trong khi đây là điều cực kỳ quan trọng. Rất có thể cách khắc phục của bạn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong một thời gian dài sau khi vết xước được xử lý.

Nói về tính độc hại, phải kể đến cách pha sơn để vá lỗi hay chọn bất cứ một sản phẩm chữa lỗi rẻ tiền nào để khắc phục khuyết điểm trên nội thất. Phương án này lại khá phổ biến vì dễ làm, dễ mua nguyên liệu và đồng thời tiết kiệm. Với cách này, các hóa chất độc hại sẽ phát thải ra môi trường và tác động tiêu cực tới sức khỏe người sử dụng. Để tránh độc hại, còn một phương án khác đó là lựa chọn những sản phẩm tự nhiên như bã cà phê, giấy ráp, quả hạnh nhân,…Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng còn là vấn đề nhiều tranh cãi, đặc biệt là với những vết trầy xước sâu.

Khi người tiêu dùng đã có những sự lựa chọn thông minh khi sử dụng ván gỗ có hàm lượng phát thải formaldehyde ngưỡng thấp như ván E1, E0 thì việc hạn chế và xử lý các lỗi nội thất bằng hóa chất độc hại sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe một cách tối ưu. Bộ sửa lỗi Novoryt được đánh giá cao với thành phần cây cao su cùng các nguyên liệu thân thiện với môi trường. Sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Sỹ nơi mà các tiêu chuẩn về độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, để có mặt trên thị trường, Bộ sửa lỗi Novoryt đã phải vượt qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, vừa đảm bảo chất lượng vừa an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Bên cạnh đó, bộ sửa lỗi có khả năng sử dụng nhiều lần sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa tránh lãng phí mà lại rất an toàn, thân thiện với cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 636 668

Website: gominhlong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MINHLONGWOOD/