Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

BÁO CÁO XU HƯỚNG MÀU ĐƠN SẮC 2021 - 2022

08/09/2021

2021 là năm của dịch bệnh và sự chống chọi của con người để vượt qua khó khăn. Sau bao bài học về sự mất mát và tình yêu thương, con người vẫn phải xoay lại chính mình để chữa lành các vết thương thể chất và nỗi đau tinh thần. Vì vậy, những màu sắc thịnh hành của năm 2021 và có thể là nhiều năm sau nữa cũng là những màu tập trung vào con người, thể hiện qua không gian, trang phục và đồ nội thất.

Hàng năm, WGSN vẫn cho ra đời các dự báo liên quan đến xu hướng, nguồn cảm hứng và các thông tin liên quan đến thời trang, phong cách sống, thiết kế cũng như hành vi người tiêu dùng. Trong đó, xu hướng về màu sắc là phần rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành tiêu dùng và nội thất. Tổ chức toàn cầu với hơn 300 chuyên gia bao gồm biên tập viên, nhiếp ảnh gia, nhà phân tích xu hướng,… này đã thực hiện các cuộc khảo sát trên phạm vi toàn thế giới để đưa ra những thông tin mới nhất về xu hướng màu sắc của năm 2021 – 2022.

Chính những nghiên cứu khoa học và có sức ảnh hưởng lớn này đã trở thành cơ sở quan trọng để Gỗ Minh Long phát triển các thiết kế bề mặt mới. Tiên phong trong thời trang cho nội thất, việc nắm bắt xu hướng là điều cực kỳ quan trọng đối với quá trình sáng tạo của chúng tôi.

Trở lại với dự báo xu hướng màu sắc của WGSN, tập trung xoay quanh con người, những sắc thái của 2021 lấy cảm hứng từ những hành động và cảm xúc vận hành của mỗi cá nhân, đại diện cho những trạng thái thể chất và tinh thần. Mỗi màu sắc là một “bước nhảy” trong tâm hồn, thúc đẩy sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống.

Nếu như màu xanh A.I. Aqua là màu sắc đại diện cho “trí thông minh nhân tạo”, có ảnh hưởng bởi thời đại kỹ thuật thì các sắc thái trung tính và êm dịu của màu xanh lá cây Quiet Wave và màu vàng Lemon Sherbet lại truyền cảm hứng của lối sống hữu cơ và tự nhiên. Tông màu xám trung tính Good Gray không phân biệt giới tính, kích thích sự suy tưởng và tìm hiểu kiến thức. Trái lại, những tông màu giàu nănglượng như màu đỏ Oxy Fire kích thích chuyển động và sự bùng nổ của cảm xúc.

Tất cả được tập hợp và lý giải trong Báo cáo xu hướng màu đơn sắc 2021 – 2022 do Gỗ Minh Long tổng hợp. Mời quý vị cùng cảm nhận!

Tải Báo cáo xu hướng màu đơn sắc bản PDF tại đây

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về BÁO CÁO XU HƯỚNG MÀU ĐƠN SẮC 2021 - 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.04608 sec| 872.305 kb