21/08/2019 Tin ngành gỗ 550 Views

Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 do Gỗ Minh Long hoàn thiện tháng 06/2019 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi tính cập nhật và định hướng mang lại cho các đơn vị, cá nhân hoạt động trong ngành kiến trúc, nội thất.

Nguồn tư liệu về xu hướng vật liệu thế giới

Là một quốc gia có tiềm năng lớn đối với ngành gỗ, Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội lớn để có thể ghi tên mình trên bản đồ nội thất gỗ thế giới. Tuy nhiên, việc nắm bắt xu hướng toàn cầu vẫn còn là một hạn chế khá lớn, khiến cho sự hòa nhập còn bị động và  gặp nhiều khó khăn. Số lượng, chất lượng sản phẩm nội thất vẫn chưa thực sự gắn với tính thời trang. Vì vậy, bên cạnh những đơn vị tiên phong, dám đón nhận thách thức, mạnh dạn đầu tư để học hỏi tinh hoa từ ngành vật liệu thế giới thì các tài liệu hữu ích về xu hướng dành cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành là điều cần thiết vào lúc này.

Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 được Gỗ Minh Long tổng hợp từ những chuyến công tác tại nhiều quốc gia, quá trình làm việc và thảo luận cùng những đối tác là những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, chọn lọc và tổng kết nguồn tài liệu nước ngoài… đã trở thành nguồn tham khảo có tính thực tế cao dành cho tất cả những ai quan tâm đến ngành nội thất.

Báo cáo đã xây dựng được các nội dung về:

  • Xu hướng kiến trúc 2020 – 2022
  • Xu hướng nội thất 2020 – 2022
  • Xu hướng vật liệu và bề mặt nội thất 2020 – 2022
  • Phân tích thói quen lựa chọn nội thất của người Việt

Các kiến trúc sư, đơn vị kinh doanh – sản xuất nội thất, sinh viên,… hoàn toàn có thể sử dụng Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 như một tài liệu tham khảo cho hoạt động của mình, từ đó có thể đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khách hàng, đưa ra những lựa chọn phù hợp và khẳng định sự phát triển của thương hiệu.

Tìm hướng đi với thị trường trong nước

Để mang tới một tài liệu tốt dành cho các khách hàng, Gỗ Minh Long không chỉ dày công nghiên cứu, tổng hợp các xu hướng trên thế giới mà còn đi sâu tìm hiểu xu hướng người Việt dựa trên đánh giá về thị trường trong nước, quan điểm thẩm mỹ, thói quen lựa chọn hay nếp sống mang bản sắc Việt Nam. Đặc biệt, những nhận định từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước chính là những ý kiến quý báu giúp chúng ta có cái nhìn khoa học, đa chiều và đầy đủ nhất.

Tại Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất 2020 -2022, một phần của báo cáo liên quan tới “gu” của người Việt và những xu hướng sẽ phát triển trong thời gian tới đã nhận được sự đánh giá cao của các khách mời tại khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh. Đối với Minh Long, những đánh giá và ý kiến của khách mời chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra mắt các ấn phẩm thiết thực phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Có thể nói, báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 là một tài liệu mang tính tiên phong tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn và hiệu quả hơn. Với kinh nghiệm, tiềm lực và định hướng của mình, trong thời gian tới, Gỗ Minh Long chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích về xu hướng thế giới và trong nước.

Quý vị có thể xem và tải về báo cáo đầy đủ tại:

https://forms.gle/TZ6E8qwfPyD7K8jD9