Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 – Nguồn tư liệu tin cậy dành cho quý khách hàng

21/08/2019

Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 do Gỗ Minh Long hoàn thiện tháng 06/2019 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi tính cập nhật và định hướng mang lại cho các đơn vị, cá nhân hoạt động trong ngành kiến trúc, nội thất.

Nguồn tư liệu về xu hướng vật liệu thế giới

Là một quốc gia có tiềm năng lớn đối với ngành gỗ, Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội lớn để có thể ghi tên mình trên bản đồ nội thất gỗ thế giới. Tuy nhiên, việc nắm bắt xu hướng toàn cầu vẫn còn là một hạn chế khá lớn, khiến cho sự hòa nhập còn bị động và  gặp nhiều khó khăn. Số lượng, chất lượng sản phẩm nội thất vẫn chưa thực sự gắn với tính thời trang. Vì vậy, bên cạnh những đơn vị tiên phong, dám đón nhận thách thức, mạnh dạn đầu tư để học hỏi tinh hoa từ ngành vật liệu thế giới thì các tài liệu hữu ích về xu hướng dành cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành là điều cần thiết vào lúc này.

Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 được Gỗ Minh Long tổng hợp từ những chuyến công tác tại nhiều quốc gia, quá trình làm việc và thảo luận cùng những đối tác là những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, chọn lọc và tổng kết nguồn tài liệu nước ngoài… đã trở thành nguồn tham khảo có tính thực tế cao dành cho tất cả những ai quan tâm đến ngành nội thất.

Báo cáo đã xây dựng được các nội dung về:

  • Xu hướng kiến trúc 2020 – 2022
  • Xu hướng nội thất 2020 – 2022
  • Xu hướng vật liệu và bề mặt nội thất 2020 – 2022
  • Phân tích thói quen lựa chọn nội thất của người Việt

Các kiến trúc sư, đơn vị kinh doanh – sản xuất nội thất, sinh viên,… hoàn toàn có thể sử dụng Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 - 2022 như một tài liệu tham khảo cho hoạt động của mình, từ đó có thể đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khách hàng, đưa ra những lựa chọn phù hợp và khẳng định sự phát triển của thương hiệu.

Tìm hướng đi với thị trường trong nước

Để mang tới một tài liệu tốt dành cho các khách hàng, Gỗ Minh Long không chỉ dày công nghiên cứu, tổng hợp các xu hướng trên thế giới mà còn đi sâu tìm hiểu xu hướng người Việt dựa trên đánh giá về thị trường trong nước, quan điểm thẩm mỹ, thói quen lựa chọn hay nếp sống mang bản sắc Việt Nam. Đặc biệt, những nhận định từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước chính là những ý kiến quý báu giúp chúng ta có cái nhìn khoa học, đa chiều và đầy đủ nhất.

Tại Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất 2020 -2022, một phần của báo cáo liên quan tới “gu” của người Việt và những xu hướng sẽ phát triển trong thời gian tới đã nhận được sự đánh giá cao của các khách mời tại khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh. Đối với Minh Long, những đánh giá và ý kiến của khách mời chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra mắt các ấn phẩm thiết thực phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Có thể nói, báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 là một tài liệu mang tính tiên phong tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn và hiệu quả hơn. Với kinh nghiệm, tiềm lực và định hướng của mình, trong thời gian tới, Gỗ Minh Long chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích về xu hướng thế giới và trong nước.

Quý vị có thể xem và tải về báo cáo đầy đủ tại đây

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Báo cáo xu hướng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 – Nguồn tư liệu tin cậy dành cho quý khách hàng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08408 sec| 900.984 kb