Bề mặt endgrain – thiết kế trang trí đẳng cấp và sang trọng

30/12/2020
Chúng ta thường thấy họa tiết trang trí endgrain xuất hiện ở nẹp chỉ nhựa cạnh bàn. Còn bề mặt vân gỗ laminate endgrain thì lại là một phong cách khác, mới mẻ và sắc nét.

Vân endgrain là gì?

Endgrain là họa tiết trang trí mô phỏng những lõi gỗ được xếp cạnh nhau, tạo hiệu ứng về thị giác, đặc biệt thích hợp với chi tiết nội thất nẹp cạnh. Vân gỗ endgrain ở chỉ cạnh cho cảm giác giống như mặt bàn được làm từ những thanh gỗ tự nhiên xếp cạnh nhau, tạo vẻ đẹp sang trọng và đặc trưng.

Vân endgrain có thể được thiết kế với nhiều tông màu khác nhau, từ màu vàng nâu truyền thống của gỗ đến tông màu vàng sáng thường thấy trong những thiết kế gỗ sồi, gỗ du,…

Ứng dụng vân endgrain CT 0080

Bề mặt laminate endgrain

Vượt qua giới hạn của những mẫu thức dập khuôn, bề mặt laminate vân gỗ endgrain đề cao sự sáng tạo, tính thẩm mỹ của một thiết kế trang trí mang phong cách và cá tính riêng chưa từng có. Sẽ không có một thiết kế từ gỗ tự nhiên nào làm được như vậy, biến những điều chỉ có trong suy nghĩ trở thành hiện thực, đưa những ý tưởng táo bạo vào thực tế hành động!

Tông màu nâu của thiết kế laminate CT 0080 gợi nhắc đến chất quý của gỗ tự nhiên. Những mẫu gỗ được xếp đặt ngẫu hững nhưng đầy ẩn ý trong những khuôn hình vuông, hình chữ nhật vừa khít tạo nên một khối hình thống nhất rất giàu sức gợi. Thông thường các thiết kế vân gỗ mô phỏng những đường vân theo hướng xẻ dọc hoặc đi theo những mắt gỗ theo những lớp gỗ lạng từ thân cây giống như veneer. Ở đây, Modern Teresa tạo ra sự khác biệt bằng cách phô diễn những đường vân theo chiều ngang cắt lát một thân cây, lộ ra những vân tròn thể hiện vòng đời của tuổi gỗ. Một sự sắp đặt quá đỗi ngọt ngào, uyển chuyển và hữu tình!

Vân endgrain CT 0080 trên mặt bàn

Ứng dụng thiết kế laminate endgrain

Thiết kế CT 0080 còn có nẹp chỉ nhựa đồng màu đi kèm, thích hợp ứng dụng trong những không gian mang phong cách nội thất đương đại, phong cách tân cổ điển hoặc vintage. Endgrain cũng dễ dàng thuyết phục giới mộ điệu sành sỏi trong những không gian sang trọng của câu lạc bộ hay quầy bar… Một thiết kế mặt bàn ấn tượng xuất hiện trong showroom vật liệu nội thất cũng là ý tưởng độc đáo và độc nhất!

Ứng dụng vân endgrain CT 0080 trên mặt bàn

Sự sắp đặt mới lại mang tính “incredible” – không thể xảy ra với chất liệu gỗ tự nhiên đã xuất hiện trên bề mặt gỗ nhân tạo này. Thế kỷ 21 là thời gian bùng nổ của công nghệ và phong cách thiết kế mới, hai thành tố này khi kết hợp với nhau sẽ phá tan những biên giới từng ngăn cách các nhà thiết kế: cả về vật liệu và hình thức sáng tạo.

Xem thêm về thiết kế laminate endgrain CT 0080 tại: https://gominhlong.com/ct-0080/

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Bề mặt endgrain – thiết kế trang trí đẳng cấp và sang trọng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05679 sec| 887.859 kb