Là Nhà thiết kế thời trang vật liệu nội thất gỗ, Gỗ Minh Long luôn nỗ lực mang tới những lựa chọn tối ưu về chất lượng, đón đầu xu hướng và ngày càng đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của công ty phong phú từ cốt vật liệu (ván dăm, ván MDF, ván HDF, ván dán,…) với nhiều kích thước đến vật liệu bề mặt như melamine, HPL, acrylic, V Số, SGP,… cùng các sản phẩm phụ trợ khác. Hàng trăm thiết kế từ vân gỗ cho đến các loại vân trang trí, màu đơn sắc có hiệu ứng độc đáo sẽ đáp ứng mọi ý tưởng sáng tạo cho tất cả các hạng mục nội thất trong không gian.

Văn hóa doanh nghiệp Minh Long đã và đang tạo nên một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và am hiểu về ngành, kết hợp với những chính sách dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong mọi lựa chọn. Nhân viên, khách hàng, cộng đồng chính là trung tâm của giá trị thương hiệu mà công ty đã xây dựng và tiếp tục hoàn thiện.

Mạng lưới đối tác, khách hàng liên tục được mở rộng và mối quan hệ ngày càng bền chặt là một trong những thành quả đáng tự hào đồng thời là nguồn động lực để doanh nghiệp không ngừng nỗ lực. Hi vọng rằng, thương hiệu Gỗ Minh Long sẽ luôn nhận được sự tin tưởng như hiện tại và lan tỏa hơn nữa trong tương lai để những thiết kế thời trang, vẻ đẹp tự nhiên cùng những vẻ đẹp khác biệt sẽ tô điểm sức sống cho mọi không gian.

04/08/2020 Hồ sơ minh long 394 Views