Cảm hứng không gian từ bề mặt Catania Laminates

08/10/2018

Cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào. Và vật liệu phải là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Vật liệu tốt sẽ đem lại chất lượng tốt cho sản phẩm. Vật liệu có bề mặt đẹp là chìa khóa mở cánh cửa cảm xúc của người trải nghiệm. Hai yếu tố chất lượng và thẩm mỹ không bao giờ có thể tách rời trong một tấm vật liệu. HPL cũng không nằm ngoài quy luật này. Nhờ có tính ứng dụng cao và vẻ đẹp tự nhiên, tấm phủ bề mặt này là một phần của ngôn ngữ thiết kế, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và thăng hoa.

Nhà cung cấp vật liệu gỗ công nghiệp như Minh Long không thể chỉ cho các bạn màu nào đặt để vào khu vực nào thì phù hợp với mỗi không gian cụ thể, nhưng chúng tôi có thể gợi ý những phương án kết hợp bề mặt nội thất để tối ưu hóa giá trị sử dụng của vật liệu.

Hơn thế nữa, Gỗ Minh Long luôn có mặt tại những hội chợ nội thất lớn trên thế giới để cập nhật xu hướng và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thời trang nhất. Vì vậy, mỗi “gợi ý” kết hợp các bề mặt vật liệu là sự kết tinh của những xu hướng mới, của đặc trưng mỗi phong cách thiết kế và tâm huyết của những người sáng tạo không gian – các kiến trúc sư.

Ví như không gian này, một phòng khách mang phong cách hiện đại không ngại sử dụng màu đen. Ngôn ngữ của màu đen là sự đơn giản – biểu hiện của sự sang trọng và trầm tĩnh. Nhưng không vì thế mà không gian của bạn mất đi vẻ tự nhiên tươi mới, nhờ sự kết hợp với bề mặt vân gỗ sáng màu. Bí quyết của việc thiết kế chính là để bản thân vật liệu cất tiếng nói và để con tim  bạn tự cảm nhận. Ai cũng có phần nào đó khả năng cảm thụ, nhờ thế mà mỗi chủ nhân xây dựng lên một không gian của riêng mình.

Dù công nghệ số tuyệt vời đến đâu, mỗi chúng ta đều hướng đến những mối quan hệ thật, đến sự giao tiếp đích thực. Khi cuộc sống ngày càng nhiều điều “ảo”, gia đình và cộng đồng làm việc là những điều mỗi người quan tâm nhiều hơn. Vật liệu sử dụng cho không gian làm việc vì vậy cũng rất quan trọng, đó là phần kết nối những con người từ nhiều môi trường khác nhau, để trao đổi văn hóa và xây dựng phong cách sống chung bền vững và thực tế.

Bề mặt bàn sử dụng màu CT 2030 – VEN trong BST Catania Laminates Dự án mới của Gỗ Minh Long

Khi hơi thở mới của CT 2033 – WV (Catania Laminates Dự án) lên tiếng trong không gian sáng tạo đầy tươi mát

Làm việc trên chiếc bàn có bề mặt đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng cho các thành viên trong giờ thảo luận (mặt bàn CT 5119 – VEN trong BST Laminates Dự án)

Có là nhà thì mới thấy cảm giác “không gọn gàng” ở nơi này hoặc nơi khác. Nhưng sống trong không gian ấy lại khiến bạn cảm nhận được sự ngăn nắp trong sắp đặt đến từ những bề mặt vật liệu tốt với thiết kế đơn giản. Tự nhiên như cách đặt để đồ trên bề mặt bàn ăn mang phong cách rất Âu này.

Bề mặt CT 5154 T trong không gian bếp

Không gian sử dụng bề mặt CT 5140 SW (Catania Laminates dự án)

Những căng thẳng và áp lực cuộc sống khiến chúng ta muốn dừng nghỉ, rời xa khỏi thế giới gấp gáp xô bồ mà ta đang sống. Tìm về với không gian trầm tĩnh, với sự đơn giản ngọt ngào, tinh tế là nhu cầu thực tế cần được đáp ứng. Vật liệu gỗ chỉ cần là một thành tố trong không gian đơn giản và thanh bình đó để bạn thực sự thư giãn cả thân và tâm.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Cảm hứng không gian từ bề mặt Catania Laminates

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06588 sec| 895.68 kb