Chính thức đi vào hoạt động, kho Minh Long Đà Nẵng đã trở thành điểm cung cấp gỗ công nghiệp và các sản phẩm phụ trợ uy tín, chất lượng, thời trang cho khách hàng tại thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực lân cận.

Đà Nẵng là thành phố trọng điểm của khu vực miền Trung. Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội đã và đang thúc đẩy sự gia tăng về nhu cầu gỗ công nghiệp. Các khách hàng tại đây cũng đã khá quen thuộc với thương hiệu Gỗ Minh Long thông qua hệ thống nhà phân phối, đại lý của chúng tôi trong những năm vừa qua. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, Gỗ Minh Long mở thêm kho Minh Long Đà Nẵng – địa điểm cung cấp trực tiếp sản phẩm ván gỗ công nghiệp với số lượng lớn, chủng loại phong phú và thời gian phục vụ nhanh chóng.

Kho_Minh_Long_Da_Nang
Kho Minh Long Đà Nẵng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thành phố và khu vực

Kho Minh Long Đà Nẵng được trang bị điều kiện cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cho mục đích lưu trữ và phân phối hàng hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự được trau dồi hàng ngày để đạt đến sự chuyên nghiệp trong cung cách và chất lượng dịch vụ cũng là một điểm cộng đối với kho hàng thứ 5 này của Gỗ Minh Long.

Hiện tại, kho Minh Long Đà Nẵng phân phối các sản phẩm cốt ván dăm, ván sợi (MDF, HDF), ván dán phủ bề mặt melamine, laminates, V Số, SGP, Acrylic,… cùng các sản phẩm phụ trợ như keo dán cạnh, nẹp chỉ nhựa, bộ sửa lỗi nội thất,… Tất cả các sản phẩm đều được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy Minh Long và được bảo quản đúng quy trình tiêu chuẩn.

kho_Minh_Long_Da_Nang 2
Kho cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Gỗ Minh Long

Với quy mô lớn cùng lượng hàng lưu kho đa dạng, dồi dào, kho Minh Long Đà Nẵng có thể đáp ứng những đơn hàng yêu cầu số lượng lớn, đảm bảo về cả chất lượng và thời gian. Kho nằm ngay trong Khu công nghiệp Hòa Cầm – là vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa cho các khách hàng trong thành phố cũng như ở ngoại thành.

Kho_Minh_Long_Da_Nang 1
Ván được bảo quản đúng tiêu chuẩn tại kho Đà Nẵng

Quý khách hàng cần tư vấn về các sản phẩm gỗ công nghiệp hoặc mua hàng xin vui lòng liên hệ Kho Minh Long Đà Nẵng:

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng (Kho hàng Công ty CP Cơ khí Sông Thu)

Điện thoại: 098 115 6089

21/09/2020 Sự kiện 172 Views