06/11/2018 Tin ngành gỗ 140 Views

Kim loại và gương là những bề mặt trang trí vô cùng phổ biến trong ngành giải trí – đặc biệt là khối nhà hàng, khách sạn. Hai bề mặt vật liệu này cũng có mặt trong bộ sưu tập Catania Laminates mới, đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hiện đại và đầy cá tính.

Nếu sử dụng bề mặt kim loại hay gương thật trong trang trí nội thất, không ít kiến trúc sư sẽ băn khoăn về tính ứng dụng và độ an toàn của vật liệu, đặc biệt là khi những bề mặt này cần sử dụng trên trần hay làm tấm ốp tường.

Sử dụng bề mặt kim loại CT 8103 trong trang trí nội thất phòng karaoke

Tấm laminates có thể giải quyết bài toán này với những ưu điểm vượt trội:

– Tấm tiêu chuẩn có kích thước lớn đảm bảo cho việc thi công không bị chắp nối, tạo tính liền mạch và thẩm mỹ cho bề mặt. Khổ tấm laminates tiêu chuẩn hiện tại là 1220 x 2440 mm.

– Đô dày phù hợp: Độ dày trung bình của tấm laminates trang trí bóng gương hoặc kim loại là từ 0,9 đến 1mm, phù hợp gia công những bề mặt có chi tiết khó, có thể uốn cong và linh hoạt ứng dụng trong nhiều không gian.

– Trọng lượng nhẹ: So với bề mặt gương thật hay kim loại, tấm laminates nhẹ hơn, an toàn và có chất lượng bề mặt ổn định, có khả năng chống xước tốt.

– Bề mặt laminates có thể dùng làm tấm ốp tường trực tiếp, bổ sung vào các chi tiết trang trí hoặc ép lên tấm gỗ công nghiệp sản xuất các đồ nội thất hiện đại, đẹp mắt.

Bề mặt kim loại mới CT 8107 trong ứng dụng trong nhà hàng

Những bề mặt bóng như kim loại hay bề mặt gương đang phục vụ hiệu quả trong khối nhà hàng, khách sạn và các chuỗi giải trí. Chất liệu phản xạ ánh sáng tốt, tạo vẻ sang trọng, cuốn hút trong các chi tiết của tấm laminates tương tự như gương hay kim loại thật cho không gian một tinh thần mới, một sức sống mới trẻ trung, hấp dẫn.

Catania Laminates bóng gương – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành giải trí
5 (100%) 1 vote