Chuyện Nghề - Talkshow dành cho những người trong ngành nội thất

30/07/2021

Nếu bạn làm trong nghề nội thất và mong muốn công việc của mình đạt hiệu quả cao, tạo dựng uy tín và có chỗ đứng trên thị trường thì nhất định không thể bỏ qua talkshow Chuyện Nghề của Gỗ Minh Long.

Nội thất là một ngành không chỉ ứng dụng những kiến thức mang tính lý thuyết mà để đem lại sản phẩm thực sự chất lượng và tối ưu trong sản xuất thì những kinh nghiệm thực tế là một phần không thể thiếu. Với những người làm nghề, kinh nghiệm có vô vàn và mỗi người đều là một cuốn từ điển nên được chia sẻ và lắng nghe. Đó là lý do Gỗ Minh Long xây dựng chương trình Chuyện Nghề - nơi chia sẻ những kinh nghiệm sản xuất và gia công vật liệu nội thất từ nhà sản xuất, xưởng gia công, các đơn vị tư vấn thiết kế, người tiêu dùng và những nhân vật tiêu biểu trong cộng đồng sản xuất – thiết kế nội thất.

Với mong muốn mang đến cho khán giả những thông tin, giải pháp “thực chiến” nhất, Chuyện Nghề tập hợp các nội dung theo chủ đề có tính thực tế cao, xoay quanh công việc của giới làm nội thất như: vật liệu, kinh nghiệm sản xuất, phong thủy,… Mỗi chương trình đều có những khách mời đặc biệt, am hiểu về lĩnh vực được đề cập để có thể cung cấp những kiến thức chính xác, giải quyết được các thắc mắc của khán giả.

Chuyện Nghề tập hợp các nội dung theo chủ đề có tính thực tế cao, xoay quanh công việc của giới làm nội thất như: vật liệu, kinh nghiệm sản xuất, phong thủy,…

Chủ đề đầu tiên về gỗ Plywood đã bắt đầu được lên sóng và đang đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, đặc biệt là cộng đồng các đơn vị sản xuất nội thất từ vật liệu này. Rất nhiều câu hỏi hay được đặt ra, những vấn đề thú vị được bàn luận. Vì thế, Chuyện Nghề không chỉ là chương trình đơn thuần mang tính cung cấp thông tin mà còn là môi trường thân thiện, cởi mở để mọi người cùng tương tác và chia sẻ.

Để thích nghi với tình hình hiện tại, hiện chương trình Chuyện Nghề được Gỗ Minh Long thực hiện online, phát trực tiếp trên hai kênh truyền thông:

Khán giả theo dõi hoàn toàn có thể trực tiếp đặt câu hỏi và được các khách mời trả lời ngay trong thời gian phát sóng hoặc nhận phản hồi lại sau khi kết thúc chương trình.

Hiện nay, chương trình được tổ chức 2 tuần/số vào sáng thứ 7, kính mời Quý Đối tác, khách hàng cũng như các khán giả quan tâm đến lĩnh vực kiến trúc – nội thất cũng như vật liệu theo dõi!

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Chuyện Nghề - Talkshow dành cho những người trong ngành nội thất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06122 sec| 887.828 kb