Công ty TNHH Minh Long - Văn phòng làm việc truyền cảm hứng

17/12/2018

Mệt mỏi sau quãng đường dài ồn ào, khói bụi, kẹt xe để đến nơi làm việc, chúng ta ắt sẽ cần một khoảng không gian thoải mái nhất để bắt đầu một ngày làm việc nhiều năng lượng và hiệu quả.

Sau gần 4 tháng thi công, tháng 12/2018, văn phòng mới của Công ty TNHH Minh Long đã chính thức được đưa vào hoạt động. Đây sẽ là nơi làm việc của tập thể CBCNV công ty TNHH Minh Long, công ty Cổ phần Ván sàn VASACO và công ty Cổ phần FIJI Việt Nam tại Hà Nội.

Hiểu được rằng một môi trường làm việc phù hợp, tiện nghi sẽ đem đến tinh thần làm việc phấn chấn hơn, kích thích sự sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc, công ty TNHH Minh Long đã xây dựng mô hình văn phòng hiện đại với nhiều chi tiết độc đáo, giúp 1/3 thời gian trong ngày của từng cá nhân trở nên ý nghĩa nhất.

Cùng với việc mở rộng diện tích văn phòng mới, Minh Long đã “thiên nhiên hoá” không gian bằng cây xanh bên cạnh vật liệu nội thất gỗ quen thuộc. Đồng thời, ánh sáng tự nhiên cũng là nhân tố được đích thân các kiến trúc sư của Gỗ Minh Long tận dụng nhiều nhất có thể. Đây là những biện pháp giảm căng thẳng, mệt mỏi, duy trì năng lượng tích cực và mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Các dòng sản phẩm của công ty đã được ứng dụng một cách khoa học để kiến tạo ngôi nhà chung cho tập thể nhân viên. Bộ ba Gỗ Minh Long - ván sàn VASACO – phụ kiện FIJI là giải pháp liên hoàn tạo nên một không gian đồng bộ, ưu việt hoá các thiết kế nội thất đậm chất tự nhiên và phong cách. Các khách hàng của Minh Long cũng sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi lựa chọn chúng tôi trở thành nhà cung cấp vật liệu cho công trình của mình.

Văn phòng cũng là nơi ghi dấu các phong cách sinh hoạt và làm việc của mỗi phòng ban. Bạn có thể gặp không gian tối giản – hiện đại của khu vực phòng Bán hàng; phong cách trẻ trung, tự do của phòng Marketing hay không gian sang trọng, lịch sự và trang nhã nơi phòng làm việc của Ban lãnh đạo. Với những người yêu thích không gian mở, khu vực phòng Hành chính nhân sự và VASACO sẽ là không gian giao lưu lý tưởng, nơi thể hiện sự quảng giao của một trung tâm kết nối cả văn phòng. Đặc biệt, sau một tuần làm việc hao tốn nhiều năng lượng, khu vực đọc sách yên tĩnh và kín đáo sẽ là nơi giúp các thành viên công ty nạp lại năng lượng, cập nhật kiến thức và các kỹ năng.

Việc mở rộng văn phòng tại Hà Nội cũng được xem là một dấu mốc đánh dấu cho sự trưởng thành và lớn mạnh của công ty Minh Long nói chung và từng cá nhân trong công ty nói riêng. Chắc chắn rằng với môi trường làm việc mới mẻ, năng động, tập thể CBCNV sẽ có nhiều hứng khởi, sáng tạo, đưa con thuyền Minh Long đến những bến bờ thành công mới.

Quý đối tác, khách hàng vui lòng cập nhật địa chỉ văn phòng giao dịch mới của công ty TNHH Minh Long để thuận tiện cho công việc:

Địa chỉ: Tầng 20, Toà nhà 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84 24) 3200 8355

Fax: (84 24) 3200 8455

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Công ty TNHH Minh Long - Văn phòng làm việc truyền cảm hứng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09149 sec| 895.797 kb