17/12/2018 Sự kiện 168 Views

Mệt mỏi sau quãng đường dài ồn ào, khói bụi, kẹt xe để đến nơi làm việc, chúng ta ắt sẽ cần một khoảng không gian thoải mái nhất để bắt đầu một ngày làm việc nhiều năng lượng và hiệu quả.

Sau gần 4 tháng thi công, tháng 12/2018, văn phòng mới của Công ty TNHH Minh Long đã chính thức được đưa vào hoạt động. Đây sẽ là nơi làm việc của tập thể CBCNV công ty TNHH Minh Long, công ty Cổ phần Ván sàn VASACO và công ty Cổ phần FIJI Việt Nam tại Hà Nội.

Hiểu được rằng một môi trường làm việc phù hợp, tiện nghi sẽ đem đến tinh thần làm việc phấn chấn hơn, kích thích sự sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc, công ty TNHH Minh Long đã xây dựng mô hình văn phòng hiện đại với nhiều chi tiết độc đáo, giúp 1/3 thời gian trong ngày của từng cá nhân trở nên ý nghĩa nhất.

Cùng với việc mở rộng diện tích văn phòng mới, Minh Long đã “thiên nhiên hoá” không gian bằng cây xanh bên cạnh vật liệu nội thất gỗ quen thuộc. Đồng thời, ánh sáng tự nhiên cũng là nhân tố được đích thân các kiến trúc sư của Gỗ Minh Long tận dụng nhiều nhất có thể. Đây là những biện pháp giảm căng thẳng, mệt mỏi, duy trì năng lượng tích cực và mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Các dòng sản phẩm của công ty đã được ứng dụng một cách khoa học để kiến tạo ngôi nhà chung cho tập thể nhân viên. Bộ ba Gỗ Minh Long – ván sàn VASACO – phụ kiện FIJI là giải pháp liên hoàn tạo nên một không gian đồng bộ, ưu việt hoá các thiết kế nội thất đậm chất tự nhiên và phong cách. Các khách hàng của Minh Long cũng sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi lựa chọn chúng tôi trở thành nhà cung cấp vật liệu cho công trình của mình.

Văn phòng cũng là nơi ghi dấu các phong cách sinh hoạt và làm việc của mỗi phòng ban. Bạn có thể gặp không gian tối giản – hiện đại của khu vực phòng Bán hàng; phong cách trẻ trung, tự do của phòng Marketing hay không gian sang trọng, lịch sự và trang nhã nơi phòng làm việc của Ban lãnh đạo. Với những người yêu thích không gian mở, khu vực phòng Hành chính nhân sự và VASACO sẽ là không gian giao lưu lý tưởng, nơi thể hiện sự quảng giao của một trung tâm kết nối cả văn phòng. Đặc biệt, sau một tuần làm việc hao tốn nhiều năng lượng, khu vực đọc sách yên tĩnh và kín đáo sẽ là nơi giúp các thành viên công ty nạp lại năng lượng, cập nhật kiến thức và các kỹ năng.

Việc mở rộng văn phòng tại Hà Nội cũng được xem là một dấu mốc đánh dấu cho sự trưởng thành và lớn mạnh của công ty Minh Long nói chung và từng cá nhân trong công ty nói riêng. Chắc chắn rằng với môi trường làm việc mới mẻ, năng động, tập thể CBCNV sẽ có nhiều hứng khởi, sáng tạo, đưa con thuyền Minh Long đến những bến bờ thành công mới.

Quý đối tác, khách hàng vui lòng cập nhật địa chỉ văn phòng giao dịch mới của công ty TNHH Minh Long để thuận tiện cho công việc:

Địa chỉ: Tầng 20, Toà nhà 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84 24) 3200 8355

Fax: (84 24) 3200 8455

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết