Những thiết kế melamine với các bề mặt thông thường như vân sần (vân T), vân mưa (WN) hay bề mặt bóng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay.

Tấm vật liệu laminates chính là “chân trời mới” về hiệu ứng bề mặt và chất lượng. Bên cạnh những film thông thường, các nhà sản xuất giới thiệu thêm rất nhiều hiệu ứng mới với chiều sâu cảm nhận và trực quan bắt mắt.

Ngoài vân mưa WN hay EV, chất tự nhiên được thể hiện chân thật, mạnh mẽ và rắn rỏi hơn với film D8 và NT. Vân gỗ nổi và hằn sâu tạo hiệu ứng thị giác hiệu quả là một điểm cộng khiến cho nhiều khách hàng bị thuyết phục với hai bề mặt này.

Các không gian nhà hàng, khách sạn sang trọng hay showroom chắc chắn không thể bỏ qua các thiết kế film bề mặt bóng gương – mirror hay kim loại độc đáo – aluminium.

Thêm vào đó, bề mặt trang trí là thế mạnh của laminates. Hiệu ứng film bề mặt dạng vân vải hay vân bê tông luôn được đánh giá cao trong bộ sưu tập Cata Laminates bởi sự chân thật và gợi tả.

Để tiết kiệm chi phí, thông thường các đơn vị gia công sử dụng hai loại vật liệu melamine và laminate đồng màu. Gỗ Minh Long cũng đáp ứng nhu cầu thực tế này với bộ sưu tập melamine – laminates đồng màu. 28 thiết kế màu đầu 6 đến từ Đức và Tây Ban Nha mô phỏng vân gỗ óc chó, gỗ sồi sống động, giàu tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian ngôi nhà, giúp bộ nội thất được hoàn thiện với chi phí hợp lý nhất và hoàn toàn đồng bộ về tính thẩm mỹ.

Để nhận báo giá và tư vấn về các thiết kế laminates mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 636 668

13/02/2020 Tin ngành gỗ 498 Views