Đà Nẵng bắt đầu triển khai điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050. Theo đó, đây sẽ trở thành thị trường tiềm năng của gỗ công nghiệp.

Theo đề án, cơ sở hạ tầng của thành phố Đà Nẵng sẽ phải đáp ứng được quy mô dân số 2,5 triệu người vào năm 2050. Các khu đô thị vệ tinh đã được xác định và sẽ triển khai thêm khu đô thị mới dọc sông Cu Đê; hệ thống các khu nghỉ dưỡng, sân golf,… cũng sẽ phát triển theo đúng tiềm năng du lịch của Đà Nẵng,…

Đà Nẵng đang là thành phố thu hút đầu tư ở khu vực miền Trung. Trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư không muốn đầu tư vào condotel và đất nền dự án, một số đã chuyển hướng sang căn hộ chung cư. Chính vì thế, phân khúc căn hộ chung cư ở thành phố bên sông Hàn có nhiều triển vọng. Với thế hệ công dân năng động của thành phố, việc lựa chọn vật liệu nội thất cho ngôi nhà mình cũng sẽ có những khác biệt. Các loại vật liệu không bền vững, kém thân thiện sẽ dần chuyển sang loại vật liệu an toàn, bền bỉ và thời trang.

Kho_Minh_Long_Da_Nang 4
Gỗ là loại vật liệu bền vững và phù hợp với nội thất hiện đại

Những chính sách về quy hoạch thành phố cùng đặc điểm dân số trong vòng 10 năm tới đang mang tới cơ hội rất lớn đối với ngành nội thất cũng như gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp là loại vật liệu có thể tái sinh, giá thành hợp lý, chất lượng ổn định, chủng loại đa dạng (cả cốt và bề mặt), tính thẩm mỹ cao,… nên hoàn toàn phù hợp với không gian sống của thành phố hiện đại.

Hiểu được nhu cầu lớn khi thành phố bước vào giai đoạn “thay da đổi thịt”, Công ty TNHH Minh Long đã mở kho hàng Đà Nẵng tại KCN Hòa Cầm. Đây là địa điểm cung cấp đầy đủ các sản phẩm của công ty, phục vụ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố cùng các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Thương hiệu Gỗ Minh Long đã có mặt trên thị trường 12 năm qua. Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực vật liệu gỗ công nghiệp, công ty luôn nỗ lực với vai trò Nhà thiết kế thời trang cho nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Sự tiên phong với các dòng sản phẩm chất lượng, mang tính xu hướng như V Số, SGP, ván khổ lớn,… chính là những ví dụ sống động thể hiện vị thế dẫn dắt thị trường, thỏa mãn thị hiếu của người tiêu dùng trong xã hội 4.0.

Kho_Minh_Long_Da_Nang 5
Kho Minh Long Đà Nẵng tại khu công nghiệp Hòa Cầm

Với thị trường Đà Nẵng, các sản phẩm của Gỗ Minh Long cũng đã được các khách hàng biết đến và tin tưởng thông qua hệ thống nhà phân phối, đại lý tại khu vực. Chính vì thế, khi có thêm một địa chỉ kho bán lẻ, chắc chắn khách hàng sẽ có thêm cơ hội để tiếp cận nhanh chóng, đầy đủ hơn nữa với những sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng, uy tín.

Quý khách khu vực Đà Nẵng liên hệ kho Minh Long Đà Nẵng tại:

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng (Kho hàng Công ty CP Cơ khí Sông Thu)

ĐT: 098 115 6089

23/09/2020 Tin ngành gỗ 165 Views