ĐÁNH THỨC KHÔNG GIAN VỚI BST “HOME COLOR HOME”

16/04/2020
Nhà – Nguồn cảm hứng đầy thi vị để Gỗ Minh Long phát triển BST Melamine mới với tên gọi Home Color Home.

Nhắc tới tiếng “Nhà”, trong lòng bỗng thấy nhẹ tênh. Dù đang ngổn ngang, rã rời hay tuyệt vọng, từ sâu thẳm trong tiềm thức, “Nhà” thân thương sẽ là giọt nước ngọt mát hồi sinh và vực dậy mỗi mảnh tâm hồn. Nếp Nhà không chỉ là nơi chúng ta an dưỡng, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng, đó còn là chốn đang kiên trì vun đắp cuộc sống tinh thần và tình yêu thương. Bởi thế, Nhà đâu chỉ là mẹ là cha, là anh chị em ruột thịt. Nhà còn là không gian gắn bó. Bạn có tin, không gian ấy luôn lắng nghe bạn?

Cuộc sống càng bộn bề, chúng ta càng hiểu rõ tầm quan trọng của một nơi an trú lý tưởng. Vì lẽ đó, chăm chút cho ngôi nhà cũng chính là gom góp dựng xây lá chắn mọi mệt mỏi ngoài kia, nơi ta được là chính mình. Chỉ có mình và yêu thương ở đó. Cũng chính bởi căn nguyên ấy, tìm kiếm những giá trị hoàn mỹ cho không gian sống chưa bao giờ ngừng lại.

Đáp lại những kỳ vọng về nội thất gia đình của thị trường, năm 2019 và 2020, Gỗ Minh Long xây dựng những mảnh ghép đặc biệt dành cho những căn hộ chung cư, những ngôi nhà mặt đất mà ở đó công năng sử dụng và nghỉ ngơi thư giãn được thăng hoa cùng tính thẩm mỹ và sắc nét trong từng thiết kế.

Home color Home ra đời với sứ mệnh điểm tô những sắc xuân sống động của tự nhiên bên cạnh những bức tường màu trống trải. Thiên nhiên chưa bao giờ ngừng trôi chảy và tiếp nối, mang đến những diện mạo giàu sức sống, là nguồn cảm hứng bất tận cho con người. Vẻ đẹp của gỗ sồi, gỗ óc chó, tần bì,… đã chân phương bước vào nghệ thuật của bề mặt nội thất, hòa quyện với sức sáng tạo gần như siêu thực để lột xác thành muôn vạn hình hài độc đáo, mới lạ trong ứng dụng nội thất, khơi mở và đánh thức không gian hiệu quả!

Trong muôn vạn hình hài ấy, Home color Home đã gạn lọc những gì hào phóng nhất, tinh tế và phù hợp nhất với mái nhà người Việt mà vẫn không làm mất đi thớ mạch nối kết cùng xu hướng toàn cầu. Mỗi cá tính, mỗi độ tuổi, mỗi phong cách sống sẽ đều tìm thấy được những mảng màu của mình. Bạn là người cá tính ư? Hãy tìm đến vân ghép độc đáo của gỗ du. Hay muốn tìm đến suối nguồn tươi trẻ bất tận? Những đường vân lấy cảm hứng và mang hơi hướng Địa Trung Hải sẽ là điều tuyệt vời hơn cả. Và tất nhiên, còn rất nhiều điều thú vị khác sẽ được khai phá khi thực sự bước vào thế giới của Home color Home.

ML 2039

Lấy chất liệu từ những gì tinh hoa nhất của tạo hóa, các chế tác gia đang giúp chúng ta dần xóa nhòa khoảng cách với tự nhiên, biến không gian ngôi nhà trở nên ấm cúng, thân thiện và vô cùng độc đáo. Hơn 40 mã màu trong bộ sưu tập mới sẽ giúp bạn tạo nên nếp “Nhà” của riêng mình, để ở đó, tiếng lòng thổn thức được lắng nghe và yêu thương luôn được chia sẻ.

Quý khách hàng có thể tham khảo tại link map màu của Bộ sưu tập Home Color Home: https://drive.google.com/drive/folders/1igNznE4Dk5Z77l3agAlof3ISrALbOrIW

Để được tư vấn và đặt hàng, Quý vị vui lòng liên hệ tại website hoặc hotline 1900 636 668

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về ĐÁNH THỨC KHÔNG GIAN VỚI BST “HOME COLOR HOME”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.17374 sec| 895.656 kb