Đến CIFF 2019 và trải nghiệm xu hướng bề mặt mới nhất

10/04/2019
Những ngày cuối tháng 3, CIFF 2019 – triển lãm chuyên ngành nội thất lần thứ 43 tại Quảng Châu đã được tổ chức tại Khu liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou & Trung tâm thương mại quốc tế Poly, Quảng Châu, Trung Quốc.

Với mong muốn trở thành “nhà thiết kế thời trang” trong nội thất, gỗ Minh Long luôn chú trọng đến việc cập nhật xu hướng trên thế giới và kiến tạo nên những giá trị mới, phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng mà đại diện Gỗ Minh Long đã có mặt tại triển lãm CIFF 2019.

Với quy mô trưng bày trên 410.000 m2, tập trung vào nội thất trong nhà, nội thất trang trí, nguyên vật liệu cho ngành nội thất…CIFF chính là điểm đến để các chuyên gia trong ngành xây dựng và nội thất có cơ hội giao lưu và lĩnh hội những tinh hoa cùng xu hướng của ngành vật liệu.

CIFF – nơi cập nhật xu hướng dành cho ngành xây dựng và nội thất
CIFF – nơi cập nhật xu hướng dành cho ngành xây dựng và nội thất

Có thể nói, 2019 vẫn sẽ là năm của tông màu óc chó, tại CIFF, đã có hàng chục sắc độ và kiểu vân mới được ra mắt. Nét sang trọng và vẻ đẹp phi thời gian chính là nền tảng cho những mạch sáng tạo chưa bao giờ dứt đối với loại vân này. Đây cũng là tinh thần chủ đạo trong 21 thiết kế Melamine mới nhất vừa được Gỗ Minh Long cho ra mắt cuối tháng 3 vừa qua.

Thiên nhiên chưa bao giờ “quay lưng” với nghệ thuật, đặc biệt trong thời trang cho nội thất. Bên cạnh vẻ thâm trầm của óc chó, hoa văn đá tiếp tục quay trở lại và trở thành nhân vật chính của “sân khấu” dành cho vật liệu. Những thiết kế vân đá tự nhiên với tông màu ghi và trắng làm chủ đạo đã trở thành tâm điểm của những không gian hiện đại. Khi kết hợp cùng nhau, các bề mặt vân gỗ và vân đá trở nên thật mạnh mẽ và cá tính với chất rất riêng.

Sự kết hợp hoàn hảo của vân gỗ và vân đá
Sự kết hợp hoàn hảo của vân gỗ và vân đá

Vân xi măng thực sự đã làm một cuộc cách mạng trong ngành vật liệu và với CIFF, loại vân này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ứng dụng của những thiết kế bề mặt này ngày càng rộng rãi, có thể phối hợp trong nhiều phong cách và không gian khác nhau. “Bắt” được vẻ thô mộc và tinh tế của tấm vật liệu trang trí, những bề mặt bê tông – xi măng để lại ấn tượng mạnh trong tâm thức những người tham quan triển lãm. Bề mặt này hứa hẹn sẽ tiếp tục thịnh hành trong ngành công nghiệp thiết kế bề mặt thời gian tới.

Vân xi măng vẫn tiếp tục trở thành xu hướng
Vân xi măng vẫn tiếp tục trở thành xu hướng

Sự tương phản mạnh mẽ trong sử dụng màu sắc và vật liệu là công cụ hiệu quả để thể hiện cá tính và nhịp độ cuộc sống số. Màu đơn sắc không tham gia với vai trò chủ đạo trong thiết kế nội thất nhưng luôn là điểm nhấn tạo hiệu ứng nghệ thuật độc đáo. Bên cạnh đó, 2019 đang và sẽ chứng kiến sự kết hợp của nhóm vân gỗ, vân đá, vân xi măng đem đến những trải nghiệm mới lạ, hiện đại và tinh tế. Thời đại 4.0 chứng kiến sự hòa trộn cả về văn hóa, con người và cả các chất liệu nội thất, đem lại những tín hiệu tích cực cho ngành nội thất gỗ nói riêng và ngành vật liệu nội thất nói chung.

Những tông màu đơn sắc mạnh và ấm trở thành điểm nhấn bắt mắt
Những tông màu đơn sắc mạnh và ấm trở thành điểm nhấn bắt mắt

Thị trường thời trang vật liệu nội thất vô cùng sôi động, chính vì thế, gỗ Minh Long cũng nỗ lực không ngừng để Quý đối tác, khách hàng đến gần và nhanh hơn với xu hướng mới nhất và những giá trị bền bỉ nhất. Hãy cùng chúng tôi cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để không gian của người Việt luôn tươi mới và đầy tính sáng tạo!

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Đến CIFF 2019 và trải nghiệm xu hướng bề mặt mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05693 sec| 895.773 kb