ĐIỂM HẸN VIFA GU – TÌM GU CHO NỘI THẤT VIỆT

22/05/2019

Hội chợ Nội thất Việt Nam Vifa GU đã kết thúc sau 4 ngày tổ chức. Những giải pháp mới cho không gian sống trong ngôi nhà Việt đã lần lượt được giới thiệu tại hội chợ, tạo sức sống riêng đầy mới mẻ cho ngành nội thất trong nước.

Đoàn công tác Gỗ Minh Long cũng đã có mặt tại Triển lãm để trải nghiệm hơn 100 gian hàng tại Trung tâm Triển lãm quốc tế SECC quận 7. Tại đây, có đến hơn 50% là các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp về không gian sống. Hình thức tổ chức này nằm nâng cao giá trị nội thất thay cho bán lẻ các món hàng hiện nay, khắc phục được điểm yếu trong phân phối và thiết kế của các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ và nội thất tại Việt Nam.

Phó chủ tịch - Tổng thư ký HAWA – ông Nguyễn Chánh Phương khẳng định: Vifa GU không đơn thuần là triển lãm, hội chợ mà là một festival của những người sáng tạo. Ban tổ chức đã thiết kế ra nhiều hoạt động bên lề tập trung vào những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo hoặc quan tâm đến phong cách sống của người Việt.

Điểm nhấn của sự kiện chính là những chia sẻ của các vị khách mời trong 4 ngày diễn ra triển lãm. Để có một cái nhìn thực tế, đa chiều và sâu sắc về GU sống của người Việt, không thể chỉ qua việc tham quan các gian hàng trong triển lãm. Ý kiến đánh giá, những chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, xây dựng và vật liệu nội thất với tư cách là những người trong cuộc đang phát triển ngành nội thất Việt cũng được đánh giá cao và tích cực đón nhận.

Thời kỳ chuyển giao thế hệ người tiêu dùng về sản phẩm dịch vụ nội thất tại Việt Nam và trên thế giới đang chứng kiến sự vươn lên và trưởng thành của những người trẻ trong độ tuổi sinh năm 1980 – 1998 – những người bắt đầu bước vào độ tuổi xây dựng gia đình. Đặc trưng của của thế hệ này là họ không quá bận tâm tới những món đồ nội thất phải có xuất xứ từ các quốc gia đầu ngành như Ý hay Pháp mà quan trọng là phải thể hiện được cái tôi và mang lại giá trị thặng dư nhất định. Đây cũng là xu thế chung định hình cho một phong cách sống có GU, có chiều sâu và có chọn lọc của người Việt trẻ hiện nay, là tiền đề để các nhà thiết kế và các công ty sản xuất nội thất nỗ lực nhằm tăng giá trị cho đồ gỗ nội thất Việt Nam, đưa thị trường Việt Nam đầy tiềm năng tiến nhanh và tiến mạnh hơn bao giờ hết.

Vifa GU được cho là “phát súng mở màn” cho công cuộc tiến sâu vào thị trường nội địa. Chúc cho các doanh nghiệp Việt, trong đó có Gỗ Minh Long tạo được chỗ đứng vững chắc và “chiến thắng” ngay trên sân nhà!

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về ĐIỂM HẸN VIFA GU – TÌM GU CHO NỘI THẤT VIỆT

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06180 sec| 895.594 kb