24/04 vừa qua, Gỗ Minh Long rất vinh dự được đón tiếp các đối tác, khách hàng thân thiết tới trải nghiệm và tham quan Minh Long Materila Gallery – sự kiện cuối cùng trong tháng khai trương showroom.

Điểm đến uy tín đầu tiên dành cho thời trang trong ngành vật liệu nội thất

Nằm trong chương trình tháng khai trương Minh Long Material Gallery, sự kiện gặp gỡ khách hàng đã mang đến không gian vật liệu nghệ thuật kết nối gần gũi và thân thuộc cho tất cả các khách mời.

Ngay từ ban đầu, Showroom Gỗ Minh Long được lên ý tưởng thiết kế để trở thành một nơi trưng bày sản phẩm thân thiện và giàu cảm hứng, đồng thời cũng là địa điểm dành cho những sự kiện gặp gỡ, giao lưu của giới nội thất. Cả 2 chức năng đó đều đã được khai thác trong sự kiện vừa qua. Tại đây, các khách mời không chỉ tham quan, tìm hiểu sâu hơn một cách trực quan thực tế các sản phẩm từ Minh Long mà còn có cơ hội lắng nghe chia sẻ thực tế trải nghiệm sản phẩm từ những KTS các nhà cung cấp,…

Tham dự sự kiện, với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm cùng gu thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, KTS Phượng Anh đến từ công ty nội thất S Design đem đến một góc nhìn mới về thời trang cho nội thất. Với chị, khi chạm tay vào vật liệu là người KTS đã có thể định hình được sản phẩm, không gian có thể ứng dụng và ước lượng được giá trị của nó. Cảm xúc từ đây cũng là nguồn cảm hứng để các KTS tiếp tục sáng tạo và thăng hoa bên cạnh các nhu cầu thực tế từ phía gia chủ.

Nói về chất cảm vật liệu, các sản phẩm của Gỗ Minh Long được các KTS tham dự sự kiện đánh rất cao. Đây chính là thế mạnh của doanh nghiệp và cũng là sự thành công với thời trang cho nội thất. Hiện nay, không có nhiều thương hiệu tại Việt Nam làm được điều này.

Bên cạnh đó, sự có mặt và giới thiệu của nhà cung cấp Dongwha tại sự kiện cũng phần nào giúp các khách hàng có cơ hội tiếp xúc và hiểu sâu hơn về một thương hiệu lớn mà Minh Long đang hợp tác. Qua đó, chúng ta thấy được rõ tiềm năng của thị trường nội thất Việt Nam và những định hướng phát triển sản phẩm trong thời gian tới.

Xây dựng một cộng đồng đối tác – khách hàng lý tưởng

Sự thành công của Gỗ Minh Long trong suốt 13 năm qua, đặc biệt là những khó khăn được giải quyết trong thời gian đại dịch Covid 19 chính là nhờ sự hỗ trợ, thấu hiếu đồng lòng và ủng hộ nhiệt tình của các Quý đối tác, Quý khách hàng. Minh Long hết sức trân trọng điều đó. Thông qua những chương trình đã và sẽ được tổ chức tại Showroom cũng như trong các dự án mà Minh Long thực hiện, chúng tôi mong muốn sẽ kết nối một cộng đồng những người làm nghề có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển, tạo ra một diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức để từ đó giúp ngành nội thất Việt Nam phát triển bền vững và chất lượng.

Sự kiện gặp gỡ khách hàng vừa qua đã khép lại chuỗi chương trình nằm trong tháng khai trương Minh Long Material Gallery. Gỗ Minh Long xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu tới tham dự chương trình. Hy vọng chúng tôi tiếp tục được chào đón quý vị trong thời gian tới với những sản phẩm mới ấn tượng và những chương trình thú vị, hữu ích.

27/04/2021 Sự kiện 61 Views