Giới thiệu ấn phẩm Home Color Home

18/03/2023
Home Color Home là ấn phẩm chuyên sâu về các chủ đề xây dựng - kiến trúc - nội thất và văn hóa nghệ thuật. Nội dung các bài viết xoay quanh quan điểm làm nghề, quan điểm thiết kế của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế đi theo con đường khác biệt hóa để khẳng định cái tôi tự do cá tính và sự sáng tạo trong quá trình làm nghề.

Nguồn cảm hứng hình thành Home Color Home

Là doanh nghiệp đầu tiên đi trên con đường Thời trang cho nội thất với những sản phẩm vật liệu gỗ công nghiệp truyền cảm hứng trong không gian sống, Gỗ Minh Long hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra một nơi chốn phù hợp với chính chủ nhân - nơi họ được là chính mình, nói lên con người, địa vị, học thức và gu thẩm mỹ của chính họ. Đó phải là nơi mà không gian và chủ nhân hòa quyện làm một mà không đánh mất đi sự sáng tạo và tính thẩm mỹ của kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất.

Giới thiệu ấn phẩm Home Color Home

Đó cũng là lý do để Gỗ Minh Long cùng với các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, nhà văn hóa, những người làm nghệ thuật cùng những tri thức tinh hoa khác trong xã hội tạo nên ấn phẩm Home Color Home này. Đây là ấn phẩm thể hiện sự nghiên cứu tìm tòi, trau chuốt và niềm đam mê của chúng tôi trong lĩnh vực Thời trang cho nội thất nói riêng, và với Chân - Thiện - Mỹ nói chung.

Kiến trúc sư, nhà thiết kế công nghiệp người Pháp Philippe Starck đã từng nói: “Chúng ta phải thay thế cái đẹp – từ một khái niệm văn hóa – bằng cái thiện – một khái niệm nhân văn”.

Nếu như cái đẹp chỉ dừng lại ở sự nhìn ngắm và thưởng thức thì cái thiện là một bước đi xa hơn, với đầy đủ tính nhân văn, tình yêu thương và sự tử tế của mỗi đối tượng mà nó bao bọc.

Mỗi ngày chúng ta có 24 tiếng để sinh hoạt trong những không gian khác nhau. Đây cũng là khởi nguồn để hình thành nhân cách và lối sống của mỗi con người. Thời trang, ẩm thực và nơi ở là ba nhu cầu thiết yếu, giúp định hình những đặc điểm riêng liên quan tới sự trải nghiệm và khả năng rung động trước cuộc sống, hình thành nên cái tôi của mỗi con người.

Giới thiệu ấn phẩm Home Color Home 01

Sự khác biệt ở mỗi cá nhân là nguồn cảm hứng để chúng tôi tạo nên Home Color Home - ghi chép lại những câu chuyện của mỗi cá thể độc lập, khuyến khích sự sáng tạo, bộc lộ cá tính, cái tôi tự do trong con người. Chúng ta không thể bị bẻ gãy bởi những khái niệm, sự áp đặt hay mô phỏng từ phía xã hội. Lựa chọn là chính mình là cái đích mà mỗi người tìm đến trong cuộc sống. Và những không gian bạn có mặt, những gì bạn mặc, thưởng thức sẽ góp phần nói lên bạn là ai. Ấn phẩm này mong muốn giúp giải mã con người bạn thông qua chính những chủ đề đó.

Nội dung Home Color Home

Home Color Home là ấn phẩm chuyên sâu về các chủ đề xây dựng - kiến trúc - nội thất và văn hóa nghệ thuật. Nội dung các bài viết xoay quanh quan điểm làm nghề, quan điểm thiết kế của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế đi theo con đường khác biệt hóa để khẳng định cái tôi tự do cá tính và sự sáng tạo trong quá trình làm nghề với các đề tài như: phong cách trong kiến trúc nội thất nhà ở, xu hướng thiết kế văn phòng, bản sắc văn hóa Việt Nam trong kiến trúc nội thất, ánh sáng và chất liệu,…

Mỗi bài viết là một quan điểm, một góc nhìn thể hiện tư tưởng, phong cách sống và cách thưởng thức của tác giả, góp thêm tiếng nói trong quá trình xây dựng cộng đồng thiết kế - thi công khác biệt hóa, tạo dựng dấu ấn và cái tôi cá nhân riêng biệt, độc đáo.

Giới thiệu ấn phẩm Home Color Home 02

Home Color Home mang tới những tri thức quan trọng dành cho kiến trúc sư, nhà sản xuất nội thất cũng như người tiêu dùng. Điều đặc biệt đó là nội dung được chắp bút bởi những tên tuổi gạo cội trong ngành như GS TS KTS Hoàng Đạo Kính, Nhà Nghiên cứu và Phê bình văn hóa Phan Cẩm Thượng, Nhà giáo – Họa sỹ Ngô Bá Quang, PGS TS KTS Vũ Hồng Cương, PGS TS HS Lý Tuấn Trường, KTS Lê Trương,… Bên cạnh đó, lần đầu tiên một ấn phẩn chuyên ngành từ Gỗ Minh Long đã có sự tham gia của các chuyên gia trong các lĩnh vực khác như NTK thời trang Lê Hà, chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành.

Home Color Home gồm có 3 phần:

1/ Interior Stylish – góc nhìn nội thất theo hướng đi thời trang và xây dựng phong cách

2/ The Color of Home – những màu sắc, chất liệu trong không gian (bao gồm cả nhà ở và không gian văn phòng, không gian công cộng,…)

3/ Enjoy Life – góc nhìn về mặt thưởng thức đời sống, điển hình là những quan điểm về căn bếp và sự tập trung vào những sinh hoạt trong căn bếp

Bên cạnh các bài viết mang tính chuyên môn, được tích lũy từ vốn tri thức và kinh nghiệm của chuyên gia, Home Color Home còn giới thiệu tới độc giả những công trình kiến trúc nội thất đặc sắc đến từ những đơn vị thiết kế cá tính. Có thể kể đến Nhà hàng Gà nướng lửa hồng Chickita (GEMA Architecture & Interior Design), Candy Villa (Studio 102),…

Home Color Home cũng mang đến cho bạn đọc những BST mới và được yêu thích nhất của Gỗ Minh Long. Đó là Décor, Enjoy, Home Color Home. Đặc biệt, với bộ màu melamine Décor, sẽ có rất nhiều nhận xét và lời khuyên ứng dụng đến từ phía chuyên gia. Đây sẽ những thông tin rất hữu ích cho cả người làm thiết kế cũng như người tiêu dùng để có thể lựa chọn và ứng dụng sản phẩm một cách hiệu quả cho không gian mang tính cá nhân hóa.

Mục tiêu của ấn phẩm Home Color Home

Home Color Home được Gỗ Minh Long kết hợp cùng các chuyên gia xây dựng nội dung và xuất bản với mục tiêu:

• Cung cấp một ấn phẩm chuyên ngành kiến trúc – nội thất – văn hóa có nội dung chất lượng trong ngành với sự tham gia của các nhà nghiên cứu, kiến trúc sư, nhà hoạt động văn hóa, nghệ thuật uy tín.

• Mong muốn những đơn vị tham gia đóng góp một góc nhìn – thể hiện cái tôi cá nhân về quan điểm nghệ thuật, sáng tác hay quan điểm thiết kế nhằm tạo ra một môi trường thiết kế có tính đa dạng, đặc sắc và khác biệt.

• Với số lượng ấn bản lớn được phát hành, Home Color Home sẽ góp phần xây dựng và lan tỏa một cộng đồng thiết kế - sản xuất uy tín có chuyên môn cao, cùng xuất hiện trong một ấn phẩm có hình thức đẹp và nội dung có chiều sâu.

Giới thiệu ấn phẩm Home Color Home 03

Hiện nay, ấn phấm Home Color Home đã hoàn thiện những cuốn đầu tiên. Bản in đại trà sẽ được phát hành rộng rãi trong tháng 12 này. Chúng ta hãy cũng chờ đón để thưởng thức những bài viết hay, những hình ảnh đẹp với rất nhiều tâm huyết này nhé.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu ấn phẩm Home Color Home

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06014 sec| 912.758 kb