Gỗ công nghiệp – giải pháp bền vững đẩy lùi thiên tai

29/06/2018

Những ngày cuối tháng 6, các tỉnh miền núi phía bắc oằn mình trong cơn lũ dữ. Tiềng gầm huỷ diệt đầy ai oán bởi thiên nhiên đã và đang bị phá huỷ không chút tiếc thương. Trong đó, phá rừng lấy gỗ chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Để giảm thiểu tình trạng trên thì sử dụng gỗ công nghiệp chính là một xu hướng bền vững nhất.

Trong bối cảnh rừng tự nhiên ngày càng cạn kiệt, nhu cầu về vật liệu gỗ vẫn không ngừng tăng lên thì sự xuất hiện và phát triển của vật liệu gỗ công nghiệp đã mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, đáp ứng thị hiểu sử dụng và thẩm mỹ. Loại vật liệu này có khả năng hạn chế được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như: mối mọt, khó di chuyển, hạn chế về màu sắc, thiếu tính hiện đại… và đặc biệt là giá thành đắt đỏ.

Gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng với ván dăm, ván MDF, ván HDF, ván dán, gỗ ghép…Mỗi loại đều có những đặc tính riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế và đặc biệt nó rất phù hợp với đời sống hiện đại. Tấm vật liệu phủ bề mặt cũng cực kỳ phong phú với melamine, laminates, acrylic, VFB…đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn so với gỗ tự nhiên. Các thiết kế bề mặt từ đơn sắc cho đến vân gỗ, vân xi măng, vân vải…có thể ứng dụng cho nhiều không gian với những phong cách khác nhau.

Trong tương lai, chắc chắn gỗ công nghiệp vẫn sẽ là loại vật liệu chủ chốt trong xây dựng, sản xuất nội thất…với các loại bề mặt ngày càng phong phú để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt được xu thế của thị trường cũng sự nhanh nhạy và nỗ lực không ngừng nghỉ, Gỗ Minh Long liên tục cập nhật những sản phẩm gỗ công nghiệp mới nhất, phù hợp với phong cách sử dụng và văn hoá của người tiêu dùng.

Với dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng ý thức bảo vệ môi trường, gỗ công nghiệp ngày càng trở nên thân thiện, hạn chế tối đa các chất độc hại ảnh hưởng tới cuộc sống. Hiện nay, Minh Long đang triển khai chương trình khuyến mãi bán ván E1 bằng giá E2 để nâng cao ý thức và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ công nghiệp – giải pháp bền vững đẩy lùi thiên tai

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05967 sec| 887.742 kb