GỖ CÔNG NGHIỆP – NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN | NỘI THẤT KHÔNG GIỚI HẠN – VTV2

28/08/2021
Nếu ở thế kỷ 19, vật liệu sắt thép lên ngôi, thế kỷ 20 là thời của bê tông cốt thép thì sự hiện diện của vật liệu định hình từ gỗ là xu thế của thế kỷ 21. Tuy nhiên, nguồn cung cấp gỗ tự nhiên là giới hạn trong khi nhu cầu của người dân ngày một tăng cao, các tiêu chuẩn về ứng dụng trang trí nội thất cũng được nâng cao. Gỗ công nghiệp do vậy trở thành một thị trường đầy tiềm năng thu hút không chỉ các doanh nghiệp nước ngoài mà cả các công ty trong nước.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội về công năng và tính thẩm mỹ mà gỗ công nghiệp đang chiếm được vị thế ngày càng quan trọng, trong cả những căn hộ chung cư hay không gian nội thất cao cấp.

Ưu điểm đầu tiên của gỗ công nghiệp chính là ở khổ ván tiêu chuẩn thích hợp ứng dụng trong nhiều chi tiết nội thất. Khác với gỗ tự nhiên được khai thác với nhiều kích thước và chiều dày khác nhau, sản xuất ván gỗ công nghiệp có quy chuẩn về kích thước, phổ biến nhất là 1220x2440mm tạo sự đồng nhất và dễ dàng gia công.

Bên cạnh đó, đây là loại vật liệu ít cong vênh và rạn nứt. Cấu trúc thống nhất từ nguyên liệu đầu vào giúp vật liệu hạn chế sự giãn nở, co ngót một cách tối đa.

ML 2201 V2

Ưu điểm thứ ba của vật liệu nhân tạo này nằm ở phần bề mặt. Có rất nhiều sự lựa chọn chất liệu phủ như melamine, laminate diễn tả một cách chân thực những đường vân gỗ óc chó, gỗ sồi hay bạch đàn… Công nghệ hiện đại còn tái tạo được những chất liệu khác ngoài gỗ như vân đá, vân giả da, bê tông,… Với các khách hàng ưa thích những bề mặt bóng hoặc mịn có thể sử dụng bề mặt có độ bóng sâu như acrylic hay SGP hoặc sơn PU,…

Về giá thành, gỗ công nghiệp cũng là vật liệu tốn ít chi phí hơn so với gỗ tự nhiên được tẩm sấy đúng và đủ. Sản phẩm cũng hạn chế sự xâm nhập của mối mọt và mang lại diện mạo thời trang cho ngôi nhà của bạn.

Cuối cùng, vì nguyên liệu gỗ công nghiệp làm từ gỗ rừng trồng, sử dụng vật liệu này là một biện pháp gián tiếp thúc đẩy trồng rừng và giảm thiểu nạn khai thác rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường sống của các loài động thực vật.

ML 2201 V2

Mang gỗ công nghiệp với những nét đẹp của tự nhiên vào mỗi không gian là mục tiêu của các nhà sản xuất vật liệu nói chung và của Minh Long nói riêng. Mục tiêu đó đã được định hình và hiện thực hóa trong tấm sản phẩm bề mặt V Số. Công nghệ in đồng nhất giữa vân gỗ và hiệu ứng bề mặt tạo nên chiều sâu trong mỗi thiết kế, khẳng định gu thẩm mỹ và đề cao trải nghiệm của gia chủ.

Vật liệu gỗ công nghiệp và thông tin về sản phẩm V Số cũng xuất hiện trong chương trình Nội thất không giới hạn phát sóng trên VTV2 với chủ đề “Gỗ công nghiệp – Nét đẹp tự nhiên”. Mời quý vị đón xem tại link:

https://www.youtube.com/watch?v=PWkLle0Skww

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ CÔNG NGHIỆP – NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN | NỘI THẤT KHÔNG GIỚI HẠN – VTV2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05755 sec| 888.039 kb