20/11/2018 Tin ngành gỗ 89 Views

Công ty TNHH Minh Long vừa trở thành thành viên chính thức của hiệp hội HAWA – Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TP. HCM. Đơn vị này là một Hội tình nguyện và phi chính phủ, được thành lập từ năm 1991. Hiện tại, Hội có gần 400 doanh nghiệp hội viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau:

– Chế biến gỗ: đồ gỗ nội và ngoại thất (chiếm 51%)
– Mỹ nghệ: mây, tre, lục bình; sơn mài, đồ mỹ nghệ; gốm, sứ (chiếm 22%)
– Thương mại: mua bán gỗ; máy móc; sơn; phần cứng (chiếm 22%)
– Dịch vụ (chiếm 5%)

Gia nhập HAWA, Gỗ Minh Long có thêm cơ hội mở rộng hợp tác, trao đổi kiến thức và đóng góp vào sự lớn mạnh của ngành vật liệu gỗ nội thất nói riêng và hiệp hội những người làm về ngành gỗ nói chung.

Hội cũng tổ chức nhiều khóa đào tạo, cập nhật những thông tin mới nhất về các hội chợ đồ gỗ – nội thất nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo diễn đàn cho các thành viên tìm hiểu, hợp tác và học hỏi. Bên cạnh đó, các chính sách mới áp dụng cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh gỗ cũng được thông báo liên tục trên website chính thức của hội.

Gần đây nhất, HAWA đang tổ chức cuộc thi “Hoa Mai Competition 2018 – 2019” – Cuộc thi thiết kế mẫu trang trí nội thất gỗ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 85 triệu đồng.

Việc gia nhập HAWA vì vậy chắc chắn là cơ hội tốt để công ty Minh Long mở rộng mối quan hệ và lĩnh hội thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành, đúng với phương châm trở thành Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ mà Ban lãnh đạo mong muốn.

http://hawa.vn/vi/members/cty-tnhh-minh-long

Đánh giá bài viết