GỖ MINH LONG ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN HÀN QUỐC THAM QUAN NHÀ MÁY

16/08/2019

Ngày 15/8, Nhà máy công ty TNHH Minh Long đã đón tiếp đoàn Giáo sư và sinh viên đến từ Hàn Quốc về tham dự Factory Tour.

Đoàn tham quan gồm 24 người: 20 sinh viên và 4 giáo sư thuộc chuyên ngành Sản xuất tự động hóa, Đại học Đông A, TP. Busan, Hàn Quốc. Đại diện Gỗ Minh Long, anh Quách Hải Hậu - Phó Giám đốc Công ty và chị Nguyễn Hoài Nam – bộ phận QMR đã thay mặt ban lãnh đạo tiếp đón và giới thiệu công ty tới đoàn.

Sau phần giới thiệu chung, đoàn được dẫn đi tham quan nhà máy. Tại đây, các bạn sinh viên đã rất hào hứng khi nhìn tận mắt cách thức vận hành các dây chuyền máy sản xuất như máy ép melamine; dây chuyền phủ bề mặt sử dụng keo PUR…

Thầy Joon Soo Lee từ trường Đại học Đông A cho biết: “Tôi nghĩ việc tham quan này có ý nghĩa rất lớn cho các sinh viên của chúng tôi. Các bạn sẽ biết được nhiều mô hình sản xuất khác nhau và có thể ứng dụng vào công việc sau này cũng như tìm ra được những giải pháp để cải thiện, khắc phục những hạn chế tồn tại để hệ thống sản xuất tự động trở nên tốt hơn”.

Ông Lee cũng cho rằng những thông tin có được trong chuyến thăm nhà máy hôm nay sẽ giúp các sinh viên học hỏi kiến thức thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn Choi Kang Min – sinh viên năm 3 khoa Cơ Khí – Đại học Đông A chia sẻ: “Chúng tôi đều là sinh viên chưa ra trường nên cơ hội học hỏi và tìm hiểu dây chuyền sản xuất của các nhà máy như Minh Long rất quan trọng. Tôi thấy các giai đoạn từ cắt tấm ván đến xử lý bề mặt được đều áp dụng công nghệ rất tốt. Hy vọng khi về Hàn Quốc, chúng tôi cũng có thể áp dụng được những kiến thức này.”

Về mặt bằng chung, hệ thống tự động hóa ở Hàn Quốc có nhiều ưu điểm hơn so với Việt Nam, do vậy, khi đoàn khách ngỏ ý tới tham quan nhà máy, đại diện Gỗ Minh Long - anh Quách Hải Hậu - Phó Giám đốc Công ty tỏ ra bất ngờ và vui mừng: “Chúng tôi đánh giá rất cao về sự quan tâm của đoàn các thầy cô và sinh viên đại học Đông A – Hàn Quốc. Thương hiệu Gỗ Minh Long đã được các đơn vị nước ngoài biết đến và hoạt động thường niên về Factory Tour tại nhà máy rất tốt cho việc quảng bá hình ảnh của Minh Long trên thị trường quốc tế, phù hợp định hướng công ty là phát triển xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài trong thời gian tới.”

Bên cạnh những đơn vị kinh doanh và sản xuất nội thất quan tâm tới ngành gỗ công nghiệp, Factory Tour vẫn luôn sẵn sàng đón tiếp những vị khách quan tâm và muốn học hỏi kinh nghiệm về ngành gỗ, đặc biệt là các sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhằm truyền đạt lại những kinh nghiệm thực tế và khơi dậy nguồn cảm hứng với ngành cho các sinh viên.

Liên hệ đăng ký tham quan nhà máy Gỗ Minh Long - Factory Tour tại hotline: 1900 636 668

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN HÀN QUỐC THAM QUAN NHÀ MÁY

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06220 sec| 895.641 kb