Gỗ Minh Long - đơn vị tiên phong trong sản xuất vật liệu nội thất gỗ

03/09/2020

Với sứ mệnh Nhà thiết kế thời trang cho nội thất, Gỗ Minh Long luôn khẳng định vị trí tiên phong trong ngành gỗ công nghiệp với những sản phẩm đón đầu thị trường, bắt kịp xu thế.

Chúng ta đang sống trong thời đại của gỗ công nghiệp. Loại vật liệu bền vững này không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng phù hợp với công năng của nội thất hiện đại mà tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. Thậm chí, khi xét về tính đa dạng, gỗ công nghiệp được đánh giá cao hơn cả gỗ tự nhiên bởi bề mặt là một phần riêng biệt, không phụ thuộc nhiều vào cốt vật liệu. Cũng chính bởi lẽ đó, đối với loại vật liệu này, tính thời trang và xu hướng cũng được đề cập nhiều hơn.

ML 2206_V1_V_Số_Gỗ_Minh_Long_03.09.2020
Thiết kế V Số ML 2206 của Gỗ Minh Long

Thế giới bề mặt gỗ công nghiệp biến đổi không ngừng. Động lực để tạo ra những dịch chuyển đó chính là nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và một số trường hợp đến từ các điều kiện khách quan như sự biến đổi của môi trường, văn hóa. Không chỉ xuất hiện thêm những chất liệu mới mà ngay trong một loại chất liệu, hằng năm chúng ta cũng “đón” nhiều thiết kế bề mặt. Điển hình như trong năm 2020, Gỗ Minh Long đã phát triển thêm hơn 50 thiết kế mới trong BST Melamine. Những thiết kế này dự đoán sẽ vẫn giữ được sức nóng trong vài năm tới khi tiên phong trong nắm bắt xu hướng thời trang vật liệu thế giới. Điều này cũng có thể nhìn ra được từ sức hút hiện tại của nhóm màu đơn sắc, vân vải, vân đá, vân xi măng của Minh Long đã được giới thiệu cách đây 3 năm.

Luôn bám sát xu hướng thế giới, lắng nghe người tiêu dùng trong nước và đầu tư bài bản trong tìm kiếm, sáng tạo, những thiết kế mới đã khẳng định vững chắc hơn nữa vị trí người đi đầu của thương hiệu Gỗ Minh Long. V Số hay SGP là nhưng ví dụ nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Không chỉ mang tới những dòng bề mặt lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường mà còn mở ra khái niệm về loại chất liệu bản quyềnn, không thể sao chép.

Gỗ_Minh_Long_03.09.2020
Ván chống ẩm tiêu chuẩn V313

Tập trung vào giá trị cốt vật liệu cũng là một mũi nhọn được Gỗ Minh Long đầu tư dài hạn. Cốt vật liệu không đi theo con đường thời trang giống như bề mặt mà sẽ đi sâu vào những giá trị cụ thể hơn như độ an toàn, độ bền, sự phù hợp với sản xuất – sử dụng,… Trong hơn 12 năm qua, Gỗ Minh Long vẫn tiếp tục đưa những loại cốt ván tốt nhất thị trường tới người tiêu dùng. 5 năm trước, khi ván HMR vẫn được nhiều người coi là loại ván chống ẩm tốt nhất thì ván V313 với khả năng kháng ẩm tốt hơn nhiều đã được Minh Long phân phối ra thị trường. Hay như thời điểm hiện tại, trong khi ván tiêu chuẩn E2 vẫn được chấp nhận tại thị trường Việt Nam, Minh Long đã dần chuyển dịch sang phân phối ván E1 theo xu hướng của châu Âu và các nước phát triển.

Tiếp tục với vai trò tiên phong, vừa qua, ván khổ lớn kích thước 4x9 đã bắt đầu được cung cấp rộng rãi trên thị trường bởi Gỗ Minh Long. Khổ ván 1220x2745mm sẽ đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng và sản xuất các sản phẩm nội thất theo xu hướng hiện nay như walk-in closet, tủ âm tường, tủ kịch trần, cánh cửa lớn, bàn họp, bàn may,…

Chặng đường để trở thành người tiên phong đã trải qua nhiều thử thách, nhưng chắc chắn với sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết đối với từng sản phẩm cùng trách nhiệm với khách hàng, Gỗ Minh Long sẽ tiếp tục khẳng định vị trí là Nhà thiết kế thời trang cho nội thất gỗ hàng đầu tại Việt Nam và vươn xa hơn nữa.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long - đơn vị tiên phong trong sản xuất vật liệu nội thất gỗ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05972 sec| 895.883 kb