20/01/2020 Sự kiện 119 Views

Trong năm 2019, bên cạnh các chương trình hỗ trợ sinh viên ngành nội thất và các kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, Gỗ Minh Long tiếp tục có những đóng góp trong hoạt động xã hội khi đồng hành cùng chương trình “Đông ấm cho em” 2019 của huyện Đoàn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

“Đông ấm cho em” là chương trình thiện nguyện ý nghĩa do Ban chấp hành huyện Đoàn Văn Giang tổ chức thường niên. Năm nay, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang là điểm đến của đoàn với nhiều món quà mang giá trị về cả vật chất và tinh thần dành cho đồng bào vùng cao.


Theo chia sẻ của đại diện Ban chấp hành huyện Đoàn Văn Giang: “Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị, chương trình đã nhận được rất nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ từ nhiều tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm. Để thực hiện chương trình ý nghĩa này, chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng mọi sự đóng góp từ tuổi trẻ huyện Văn Giang, các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể đã dành cho chương trình, hỗ trợ tổ chức để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những trẻ em, người dân còn gặp nhiều khó khăn của xã Thanh Tương, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang”.


Nhiều năm qua Gỗ Minh Long đã liên tục đồng hành cùng huyện Đoàn Văn Giang trong chương trình “Đông ấm cho em”, mang tình yêu thương tới những vùng khó khăn của Tổ quốc. Hi vọng rằng, với những món quà nhỏ, đồng bào vùng cao sẽ có những ngày đông ấm áp và no đủ hơn.