13/11/2018 Sự kiện 113 Views

Sáng ngày 11/11, gian hàng Gỗ Minh Long do các em sinh viên tham gia cuộc thi Hội chợ khởi nghiệp 2018 chuẩn bị đã có mặt tại Đại học Quốc Gia Hà Nội và nhận được nhiều tương tác đầy hứng thú từ các bạn sinh viên.

Gian hàng với tên gọi WOOD YOU? như một lời mời gọi các bạn sinh viên đến tham quan, tương tác và tìm hiểu về ngành gỗ công nghiệp nói chung và công ty Gỗ Minh Long nói riêng.

Gian hàng Gỗ Minh Long với cái tên “kêu” WOOD YOU?

Catalogue và những hình ảnh ấn tượng được trưng bày trong gian hàng

Trong gian hàng, những hình ảnh về sản phẩm công ty cũng như các hoạt động xã hội đã được trưng bày. Bên cạnh đó, catalogue giới thiệu Bộ sưu tập mới cũng là phần không thể thiếu, thu hút nhiều sự tò mò từ các vị khách tham quan.

Những hoạt động vui chơi náo nhiệt thu hút khách tham quan

Hội chợ là hoạt động nằm trong chương trình của cuộc thi Business Challenges 2018 nhằm mục đích khuyến khích, phát huy tài năng sáng tạo của các sinh viên, học viên trong khởi nghiệp và kinh doanh do trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức.

Ban tổ chức cuộc thi tại Hội chợ

Tham gia cuộc thi, 3 bạn sinh viên trong nhóm Felix đến từ Đại học Ngoại thương đã có những trải nghiệm ý nghĩa: thực tập tại công ty và được hướng dẫn tận tình bởi các anh chị trong công ty.

Các bạn sinh viên nhóm Felix thực tập tại Gỗ Minh Long tại cuộc thi

Đồng hành cùng các em sinh viên trẻ cũng là một trong những mong muốn của Ban lãnh đạo công ty nhằm giúp các em tìm hiểu thêm về ngành gỗ công nghiệp, tiếp cận được kiến thức thực tế và tạo cơ hội để doanh nghiệp đào tạo được nguồn nhân lực trẻ từ đội ngũ các em sinh viên năng động, nhiệt huyết.

Gỗ Minh Long đồng hành cùng Hội chợ Khởi nghiệp – Business Challenges 2018
5 (100%) 1 vote