Gỗ Minh Long đồng hành cùng Nội thất không giới hạn trên VTV2

18/06/2021
Ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam được dự đoán tăng trưởng trung bình 9,4% mỗi năm. Đặc biệt, thị trường nội địa vô cùng tiềm năng chính là “sân chơi” không mới mà các doanh nghiệp sản xuất nội thất nên bảo vệ để tránh những tác động không mong muốn của những thương hiệu nước ngoài tràn vào Việt Nam. Bởi vậy, việc tiếp cận và đưa những kiến thức căn bản về không gian kiến trúc nội thất tới người dân sẽ giúp nâng chuẩn nhận thức về thị trường nội thất, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam bộc lộ rõ hướng đi và năng lực của mình.

Nội thất không giới hạn là chương trình do Ban khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) phối hợp với Golden Bee Communications sản xuất. Gỗ Minh Long là thương hiệu đồng hành tài trợ các số phát sóng của chương trình. Mỗi số có thời lượng dự kiến 15 phút, được phát sóng 2 số/tháng vào khung giờ vàng 21:10 tối chủ nhật.

Noi-that-khong-gioi-han-01

Nhắc tới nội thất là nhắc tới câu chuyện công năng – thẩm mỹ và ánh sáng. Từ lăng kính của các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, đặc điểm của những phong cách nội thất sẽ được làm sáng tỏ qua các khuôn hình thực tế. Ở đó, công năng đi liền với câu chuyện đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sự bố trí và sắp đặt đồ đạc với mối tương quan ánh sáng để hài hòa với cá tính của gia chủ.

Những không gian theo một phong cách sẽ có nét tương đồng, nhưng sự khác biệt mà người xem cảm nhận được nằm ở cách sắp đặt và gu thời trang nội thất của người sử dụng. Bởi vậy, việc lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của chủ nhà có vai trò rất quan trọng, tác động đến tinh thần của mỗi căn nhà. Và giải pháp để phá bỏ mọi rào cản, hiện thực hóa tuyên ngôn sống của chủ nhân không gian nằm chính ở vật liệu nội thất – tiêu biểu là nội thất gỗ.

Với tư cách là một đơn vị đồng hành – một chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực vật liệu nội thất gỗ cả về kỹ thuật và mỹ thuật, Gỗ Minh Long tự tin rằng những kinh nghiệm và thành quả đã đạt được trong suốt 14 năm hoạt động vừa qua sẽ góp một phần nhỏ vào nguồn tri thức phong phú liên quan đến kiến trúc nội thất mà chương trình mang lại.

Đặc biệt, với cách thể hiện mang tính trải nghiệm các không gian nội thất theo từng chủ đề, ê-kip sản xuất chương trình hứa hẹn đưa đến nhiều số có nội dung hấp dẫn, giúp người xem khám phá thế giới nội thất ở cả chiều “tri thức” và chiều “không gian”.

Quý vị có thể đón xem chương trình trên ứng dụng VTV Go hoặc xem trực tiếp trên kênh Youtube Gỗ Minh Long tại link: https://www.youtube.com/playlist?list=PLptsgFGLaIHEYf2TUntYou37-VUvo887y

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long đồng hành cùng Nội thất không giới hạn trên VTV2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05763 sec| 887.922 kb