Gỗ Minh Long đưa phong cách thời trang vào nội thất

05/05/2021
Khi nguồn tài nguyên rừng ngày càng cạn kiệt, con người quay về sử dụng vật liệu nhân tạo để tiết kiệm chi phí và tối đa hóa công năng. V Số của Gỗ Minh Long là sản phẩm vật liệu nội thất thời trang đón đầu xu hướng đó.

Sản phẩm V Số của Gỗ Minh Long ứng dụng trong không gian nội thất
Sản phẩm V Số của Gỗ Minh Long ứng dụng trong không gian nội thất

Thành công của doanh nghiệp đi đầu trong ngành thời trang cho nội thất

Trước trạng thái “bình thường mới” của xã hội, khá nhiều doanh nghiệp có kế hoạch để bắt nhịp và vực lại hoạt động kinh doanh và tạo đà phát triển một cách hiệu quả nhất. Điều cần triển khai lúc này là tập trung vào con người và những giá trị đích thực mà mỗi doanh nghiệp có thể tạo dựng.

Gỗ Minh Long vẫn tập trung theo con đường tạo ra giá trị cho mỗi người, xuất phát từ từng cán bộ công nhân viên: mỗi người yêu thích và mong muốn sử dụng sản phẩm mình làm ra thì khách hàng chắc chắn sẽ thay đổi tư tưởng và có mong muốn sử dụng sản phẩm của Minh Long. Tất cả mọi người đều hưởng lợi ích từ sản phẩm này.

Mỗi người yêu thích và mong muốn sử dụng sản phẩm do mình làm ra thì khách hàng chắc chắn sẽ thay đổi tư tưởng…
Mỗi người yêu thích và mong muốn sử dụng sản phẩm do mình làm ra thì khách hàng chắc chắn sẽ thay đổi tư tưởng…

Bên cạnh đó, là doanh nghiệp đi đầu trong thời trang cho nội thất, Gỗ Minh Long đã tập trung toàn bộ nguồn lực vào kiến tạo các giá trị cho sản phẩm và dịch vụ của công ty nhằm mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng, cho nhà cung cấp, đối tác và cả người tiêu dùng. Nhiệm vụ đặt ra là cần phối hợp với các đơn vị khác trong ngành để có một chiến lược đúng đắn trong tình hình kinh tế có nhiều biến động và liên tục thay đổi. Làm thế nào để bắt kịp với xu thế phát triển chung của toàn ngành vật liệu? V Số chính là câu trả lời hoàn hảo nhất trong bối cảnh này!

V Số - Sản phẩm bề mặt thời trang thay thế được cho veneer

Thời trang cho nội thất là con đường mà Gỗ Minh Long đã theo đuổi suốt 13 năm hoạt động. Đi theo con đường thời trang, việc nghiên cứu và sáng tạo cần được thực hiện liên tục. Gốc rễ của công việc này chính là hiểu được mong muốn của người tiêu dùng và tạo ra những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

V Số - chất liệu mô phỏng bề mặt thiên nhiên chân thực nhất
V Số - chất liệu mô phỏng bề mặt thiên nhiên chân thực nhất

Thay vì sử dụng nội thất từ 100% gỗ tự nhiên, các nhà sản xuất đã ứng dụng nguồn tài nguyên này thành các bề mặt veneer - những tấm gỗ lạng mỏng để dán lên bề mặt gỗ công nghiệp hoặc các bề mặt khác.

Tuy vậy, veneer vẫn tồn tại một số nhược điểm, đồng thời nhu cầu sử dụng ngày một tăng đòi hỏi sự sáng tạo và tìm tòi những chất liệu mới. Bởi vậy V Số ra đời và phát triển theo đúng chức năng này, mang đến hơi thở thiên nhiên trong những không gian nội thất hiện đại.

V Số chính là câu trả lời cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm của đội ngũ R&D Minh Long. Khái niệm vân đồng bộ Synchronized hay EIR (Embossed in Register) là sự mô phỏng cấu trúc vân gỗ (dạng vân thẳng liền mạch hoặc các đường gân nhỏ) tạo nên ấn tượng về hiệu ứng thị giác và cả xúc giác cho người sử dụng.

Sản phẩm V Số sử dụng công nghệ synchronized tạo bề mặt melamine đồng vân
Sản phẩm V Số sử dụng công nghệ synchronized tạo bề mặt melamine đồng vân

“Trong những năm gần đây, Gỗ Minh Long tập trung nghiên cứu vào phát triển sản phẩm để có cơ hội bứt phá. Năm vừa qua, bộ phận R&D của công ty đã kết hợp với các đối tác nước ngoài để cho ra đời bộ sưu tập Home Color Home với các dòng sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá là thật sự giá trị không chỉ đối với kiến trúc sư, các công ty tư vấn thiết kế, các xưởng mộc và công ty sản xuất nội thất mà cho cả người tiêu dùng.” - Ông Nguyễn Minh Cương - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long chia sẻ.

Đối với V Số, mỗi film bề mặt chỉ dành riêng cho một thiết kế duy nhất, yêu cầu độ chính xác cao với tỉ lệ sai số rất thấp. Việc này đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và đảm bảo tính độc quyền của dòng sản phẩm không-thể-sao-chép này. Bề mặt melamine V Số còn có thể kết hợp với nhiều loại cốt ván gỗ công nghiệp trên thị trường, trong đó, ván dán phủ V Số đang là sản phẩm chiếm được nhiều thiện cảm từ phía đối tác, khách hàng.

Sản phẩm ván dán phủ V Số do Gỗ Minh Long sản xuất
Sản phẩm ván dán phủ V Số do Gỗ Minh Long sản xuất

Theo đuổi con đường thời trang cho nội thất đòi hỏi những nỗ lực bền bỉ và niềm đam mê lớn đối với nghề. Với công nghệ kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân lực tâm huyết và giàu sáng tạo, Gỗ Minh Long đang từng bước định hình con đường thời trang đó, tiên phong tạo ra các sản phẩm mang tính thời trang, phù hợp với xu thế, mang đến giải pháp về vật liệu nội thất gỗ có tính ứng dụng cao, hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường đúng như sứ mệnh mà doanh nghiệp đề ra ngay từ ban đầu.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long đưa phong cách thời trang vào nội thất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08645 sec| 903.594 kb