Gỗ Minh Long: Nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp chất lượng cao

07/10/2019

Gỗ Minh Long: Nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp chất lượng cao

Theo các chuyên gia, gỗ công nghiệp vẫn sẽ là vật liệu nội thất chiếm ưu thế trong tương lai. Tuy nhiên, chất lượng và thẩm mỹ phải luôn được nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, gỗ Minh Long là thương hiệu có thể đảm bảo được hai yếu tố này một cách hoàn hảo nhất.

Chất lượng đến từ những đối tác uy tín

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu gỗ lớn mạnh và uy tín, gỗ Minh Long luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với niềm tin trong hơn 10 năm qua.

Để đảm bảo chất lượng, việc lựa chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Minh Long đã tìm hiểu và lựa chọn những đối tác uy tín trên toàn thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Ý,…chúng tôi thường xuyên tổ chức tham quan nhà máy, đánh giá nhà cung cấp để đảm bảo nguồn hàng tốt nhất.

Không chỉ quan tâm tới chất lượng, gỗ Minh Long cũng đặc biệt chú trọng tới tính thẩm mỹ của vật liệu. Những tên tuổi hàng đầu tại châu Âu, châu Á hiện đang là đối tác tin cậy, giúp các sản phẩm gỗ công nghiệp của Minh Long luôn phù hợp với xu hướng toàn cầu.

Năng lực sản xuất của gỗ Minh Long

Trong hơn 10 năm qua, gỗ Minh Long không ngừng mở rộng quy mô, công nghệ sản xuất, cập nhật máy móc, kỹ thuật mới nhất cũng như phát triển về chủng loại sản phẩm.

Riêng trong năm 2019, công ty đã ra mắt 3 loại bề mặt mới là SGP, VFB, V Số và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong và ngoài nước. Tháng 6 vừa qua, lô hàng SGP đầu tiên đã được xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ, và liên tiếp những đơn hàng trong các tháng tiếp theo.

Gỗ Minh Long: Nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp chất lượng cao - Ảnh 1.

Năng lực sản xuất của gỗ Minh Long đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, nhà máy với diện tích 30,000m² có khả năng cung ứng 200.000 – 300.000m³ gỗ và trên 7 triệu mét giấy chất lượng mỗi năm.

Công suất này sẽ còn tăng mạnh trong năm tới khi Minh Long đang có những kế hoạch phát triển chiến lược, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.

Về hệ thống quản lý chất lượng, Minh Long được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 từ tháng 05/2015. Sau đó đến tháng 06/2018, công ty đã chuyển đổi thành công và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.

Hệ thống quản lý chất lượng giúp công ty kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ các công đoạn của quá trình tạo sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra, qua đó giúp ổn định và dần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chất lượng gắn với an toàn

Formaldehyde là một hoá chất thường được sử dụng trong công nghệ sản xuất ván gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên, đây là chất khí có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nếu hàm lượng formaldehyde bị tích tụ nhiều trong không khí thì có khả năng làm ô nhiễm môi trường và gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ con người. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cảnh báo về khả năng gây ung thư của loại khí này.

Hiện nay, thang tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất chính là E0, E1, E2 của Châu Âu. Mức phát thải sẽ giảm dần từ E2, E1, E0 – nồng độ Formaldehyde càng thấp thì càng an toàn cho môi trường và sức khỏe người sử dụng. Hiện tại, thị trường Việt Nam vẫn đang chủ yếu sử dụng loại vật liệu gỗ công nghiệp có tiêu chuẩn phát thải khí formaldehyde tương đương E2.

Gỗ Minh Long: Nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp chất lượng cao - Ảnh 2.

Gỗ Minh Long đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về nồng độ phát thải Formaldehyde

Xuất phát từ tinh thần cầu thị, tích cực cập nhật các xu hướng mới trên thế giới cùng sự quan tâm tới sức khoẻ của người tiêu dùng, gỗ Minh Long đã triển khai kế hoạch cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn E1 ra thị trường.

Gỗ Minh Long: Nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp chất lượng cao - Ảnh 3.
Chứng nhận ISO 14001:2015 và ISO 9001:2015

Với những nỗ lực của Minh Long, hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001:2015 Công ty triển khai từ giữa năm 2018 đã được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT cấp giấy chứng nhận vào tháng 07/2019.

Tháng 6/2018, công ty cũng đã chuyển đổi thành công ISO 9001:2008 và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng. Đây chính là cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp về trách nhiệm với môi trường và xã hội bên cạnh đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long: Nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp chất lượng cao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05677 sec| 912.148 kb