Với truyền thống và kinh nghiệm từ 100 năm phát triển doanh nghiệp, Jowat đóng vai trò là công ty hàng đầu về chất kết dính với sự tiên phong trong công nghệ và đổi mới, có mặt trên nhiều thị trường với nhiều lĩnh vực ứng dụng. Hiện nay, sản phẩm của Jowat  được sử dụng thành công tại hơn 80 quốc gia, phủ rộng trên tất cả các châu lục.

Jowat cung cấp các sản phẩm chất kết dính phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau: gỗ, nội thất, xây dựng, ô tô và vận tải, dệt may, bao bì…

Tại Việt Nam, tiềm năng thị trường ngành nội thất đang mở ra một tương lai xán lạn với những tín hiệu khả quan. Tuy nhiên, cùng với sự nắm bắt xu hướng trên thế giới, sự cải tiến trong công nghệ sản xuất, sử dụng vật liệu thân thiện thì việc ứng dụng các sản phẩm phụ trợ cũng cần được quan tâm đúng mức, trong đó có các sản phẩm keo.

Hiện nay, yêu cầu về tính thẩm mỹ đối với vật liệu nội thất và các sản phẩm hoàn thiện không chỉ nằm trong thiết kế, vật liệu mà từ những đường chỉ keo cũng cần đảm bảo sự hoàn mỹ. Chính vì thế, bên cạnh chất lượng, yêu cầu về cảm quan đối với sản phẩm chất kết dính cũng là điều mà nhà sản xuất cần phải lưu tâm.

Là một đơn vị hoạt động trong ngành vật liệu nội thất gỗ, Minh Long hiểu rất rõ tầm quan trọng của keo dán chất lượng đối với độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm, mang tới một không gian tiện nghi, đẹp và an toàn, đồng thời tối ưu chi phí và hiệu quả cho các đơn vị sản xuất. Để phục vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng của mình, Gỗ Minh Long không chỉ nghiên cứu những dây chuyên mới, tiên tiến nhất, cập nhật xu hướng thời trang toàn cầu, sản xuất trên những nguyên liệu ván, bề mặt chất lượng… mà còn tìm nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó, Jowat là thương hiệu chất kết dính chúng tôi tin tưởng và tự tin đem lại những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Từ năm 2018, Gỗ Minh Long chính thức trở thành đơn vị phân phối keo Jowat. Vì thế, bên cạnh các sản phẩm ván gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine, Laminates, Acrylic, SGP, VFB… các sản phẩm keo Jowat từ chúng tôi sẽ đem đến sự lựa chọn mang tính hoàn thiện, giúp quý đối tác, khách hàng thuận tiện hơn trong công việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong sản xuất.

 

 

 

 

16/07/2019 Tin tức 3606 Views